Vận xui chưa hết, Trấn Thành bị chê “kém duyên” khi công khai đăng ảnh Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm

Trấn Thành trở thành tâm điểm dư luận khi âm thầm tiết lộ mối quan hệ tình cảm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm thông qua bức ảnh trên Fanpage cá nhân.Mới đây, Trấn Thành gây bão mạng xã hội khi đăng bức ảnh ghép Thiều Bảo Trâm bá cổ mình với khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP ôm Hari Won: “Huề nha Tùng! Cộng đồng mạng thông minh thật! Vậy mà cũng nghĩ ra!". Được biết bức ảnh của Thiều Bảo Trâm và Trấn Thành được lấy từ chương trình “Giọng ải giọng ai”. Trong khi đó, khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP ôm Hari Won là hình ảnh của bộ phim “Chàng trai năm ấy”.
Bức ảnh gây bão mạng xã hội được Trấn Thành đăng tải. Nguồn ảnh: Internet.
Ngay lập tức, bức ảnh này đã nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng động thái của Trấn Thành đang ngầm thay Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm công khai tình cảm. Bên cạnh những bình luận hài hước, một bộ phận dư luận đã lên tiếng chỉ trích về hành động của nam nghệ sĩ. Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm là cặp đôi tin đồn kín tiếng của showbiz Việt. Dù bị tung bằng chứng hẹn hò nhiều năm nhưng cả hai vẫn quyết định giữ im lặng. Chính vì vậy, hành động của Trấn Thành bị cho đã gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.
Cộng đồng mạng chia thành nhiều ý kiến về vụ việc. Ảnh chụp màn hình.
Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành công khai đề cập về cặp đôi này. Trong chương trình  “Giọng ải giọng ai”, nam nghệ sĩ từng hài hước trêu chọc Thiều Bảo Trâm: "Sai phạt 2 triệu. Sơn Tùng cầm một cọc đưa 200 triệu. Em sai 100 lần cho anh". Trước lời trêu đùa của đàn anh, Thiều Bảo Trâm phản ứng bằng cách đánh vào tay Trấn Thành.