Vắng bóng Ngọc Lan, Thanh Bình lẻ loi đưa con trai đi chơi Trung Thu

Dù bận rộn với công việc nhưng diễn viên Thanh Bình vẫn dành thời gian để đưa con trai đi chơi Trung Thu.

Nhân dịp Tết Trung Thu, Thanh Bình đưa con trai nhỏ của mình đi chơi. Nam diễn viên còn chia sẻ hình ảnh của mình và quý tử trên trang cá nhân với dòng trạng thái: “Kỷ niệm đêm Trung Thu cùng Louis. Hôm nay mọi thứ nhẹ nhàng. Chúc tất cả các bé có một đêm Trung Thu thật vui thật ý nghĩa nhé”. 

Diễn viên Thanh Bình đưa con trai đi chơi Trung Thu. Ảnh: Internet.

Chưa dừng ở đó, Thanh Bình còn nhắn nhủ con trai hãy trở thành một người đàn ông biết yêu thương và quan tâm người khác: “Hãy là một người biết yêu thương và quan tâm đến mọi người xung quanh mình con nhé! Điều đó sẽ giúp con trở thành 1 người tốt . Nó sẽ giúp ích con suốt quãng đời còn lại”

Nam diễn viên nhắn nhủ tình cảm với con trai trên trang cá nhân. Ảnh: Internet.

Sau khi ly hôn, Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn sắp xếp công việc để chăm sóc con. Dù đã đường ai nấy đi nhưng cả hai vẫn giữ quan hệ tốt cùng nhau nuôi dưỡng con trai trưởng thành. Cách đây không lâu, Ngọc Lan đã âm thầm đến cổ vũ chồng cũ đá bóng. Sau đó, một người bạn bất ngờ kéo cô xuống chỗ ngồi các cầu thủ. Khi chạm mặt vợ cũ, Thanh Bình vẫn vui vẻ hỏi: “Con đâu”. Trước câu hỏi của nam diễn viên, cô nhẹ nhàng đáp lại: “Ở nhà, nãy em tính cho đi mà nó ngủ”.

Sau khi ly hôn, Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn cùng nhau nuôi dưỡng con trai trưởng thành.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng là một đôi vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt. Tuy nhiên, mối tình dài một thập kỷ của Ngọc Lan và Thanh Bình đã không thể đi đến kết thúc trọn vẹn. Vào tháng 11/2019, cả hai lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn sau 3 năm chung sống. Ngọc Lan khẳng định sẽ cùng chồng nuôi con trai sau khi đường ai nấy đi. Việc Thanh Bình đến thăm mộ bố của Ngọc Lan đã có thấy mối quan hệ tốt đẹp của cả hai hiện tại.