Vào xem cách dàn cast Chạy Đi Chờ Chi chứng minh câu nói: “không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu”

“Đại chiến dưới nước”liên tục khiến người xem cười điên đảo với hàng loạt câu trả lời bá đạo từ dàn cast cầm trịch.

[yarpp]
Xem thêm: Không khiến khán giả thất vọng, tập 5 mở ra với hàng loạt câu trả lời gây “hoang mang" cùng những màn đối đáp hài hước xen lẫn những khoảnh khắc uống nước căng bụng của cả 7 thành viên và khách mời Lâm Vỹ Dạ. Đặc biệt, trước câu hỏi “kể tên các ca sĩ từng là thành viên của nhóm nhạc”, một bí mật “động trời” chưa ai biết cũng đã chính thức được khai quật. Nếu như Ngô Kiến Huy là cựu thành viên D&D, một trong những nhóm nhạc “hoàng kim” từng "thâu tóm thị trường tỉnh lẻ" những năm 2000 dưới sự dẫn dắt của “Hoàng tử tóc đinh” - Hoàng Dũng. Thì cách đây hơn 15 năm,  “người cơ bắp” - Trương Thế Vinh lại thuộc nhóm nhạc MP5 cùng với Khánh Phương.

Đến với thử thách hồ bơi, thoát khỏi mác “ăn hại”, Jun Phạm đã chứng tỏ đẳng cấp nam thần sở hữu kiến thức rộng đa lĩnh vực khi liên tục trả lời đúng hàng loạt câu hỏi của chương trình dù trước đó đã gây “sốc” với tuyên bố “Doremon nghĩa là quái vật Dore” khiến Trấn Thành câm nín không thốt nên lời.

Chưa kịp cứu vớt hình tượng, mầm non giải trí Liên Bỉnh Phát vẫn duy trì đẳng cấp “hố đen” khi liên tục giành quyền trả lời nhưng đáp án thì toàn trật lất. Thậm chí, ngay câu hỏi về bộ Phim Song Lang do anh thủ vai chính cũng khiến nam diễn viên gặp khó khăn. Điều gì đến cũng đến, với thất bại đầy “muối mặt” của mình, “cậu bé Bỉnh” nhanh chóng trở thành đối tượng bị cả đội dìm nước tập thể, riêng Ninh Dương Lan Ngọc lại không ngớt “dè bỉu” khiến người xem cười điên đảo.

Vậy là, tuy sở hữu những thành viên không mấy may mắn nhưng đội cam vẫn giành chiến thắng trong thử thách này.