Vẻ dịu dàng đằm thắm của nữ hoàng Ô tô Châu Loan trong trang phục áo dài NTK Việt Hùng

Xuất hiện trong trang phục áo dài gam màu trắng thanh lịch, duyên dáng của NTK Việt Hùng, nữ hoàng Ô tô Châu Loan gây ấn tượng khi trình diễn tại chương trình “Dấu Ấn Doanh Nhân” của Việt Nam Business Fashion Week.
Dấu ấn doanh nhân nằm trong khuôn khổ chương trình Việt Nam Business Fashion Week là một trong những sân chơi dành cho các lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp. Tham gia chương trình chính là cơ hội để các doanh nhân trải nghiệm với vai trò một model, giúp các doanh nhân thỏa niềm đam mê với thời trang và sải bước trên sàn catwalk.
Trong lần xuất hiện này, nữ hoàng Ô tô Châu Loan sẽ biểu diễn cho BST áo dài của NTK Việt Hùng.
Với mong muốn giữ nguyên bản tà quốc phục, NTK Việt Hùng đã thiết kế mẫu trang phục với kết cấu truyền thống. Điểm nhấn ấn tượng của chiếc áo dài đó là phần đính kết hoa sen đầy tinh tế.
Thiết kế tuy không quá cầu kỳ nhưng sự chỉn chu về form dáng và tỉ mỉ trong từng chi tiết đã tôn lên vóc dáng, sự mềm mại của nữ hoàng ô tô Châu Loan.
Gam màu nhã nhặn của trang phục cũng chính là yếu tố giúp tôn lên sự thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng, kiêu kỳ của người đẹp.
Tuy không phải là một model chuyên nghiệp, song nữ hoàng ô tô Châu Loan lại gây ấn tượng bởi thần thái tự tin, những bước catwalk chuyên nghiệp. Nụ cười tươi tắn cũng chính là dấu ấn đẹp mà nữ hoàng ngành ô tô để lại trong lòng khán giả.
Tham gia chương trình còn có rất nhiều các doanh nhân trong cả nước là những người mẫu không chuyên. Lần đầu tiên  sải bước trên một sàn catwalk mang tầm cỡ quốc gia song các doanh nhân đều được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và kỹ năng trình diễn ấn tượng