[VIDEO] Toàn cảnh scandal tình ái của Jack: Hậu tâm thư, loạt bạn gái cũ tiết lộ thêm chi tiết “sốc”

Jack đã viết tâm thư xin lỗi mọi người vì những ồn ào đời tư cá nhân. Ca sĩ gốc Bến Tre bày tỏ mong muốn sẽ có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ làm cha đến khi con trưởng thành.

Mới đây, Jack đã viết tâm thư xin lỗi mọi người vì những ồn ào đời tư cá nhân. Ca sĩ gốc Bến Tre bày tỏ mong muốn sẽ có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ làm cha đến khi con trưởng thành.

Cụ thể, vào tối 10/8, anh đã viết tâm thư dài 613 chữ xin lỗi công khai khán giả, đối tác, khách hàng trên trang cá nhân. Không chỉ vậy, Jack cũng xác nhận thông tin về “quan hệ tình cảm tự nguyện” và việc có con với diễn viên Thiên An.

Trong bài viết có đoạn: “Chuyện tình cảm thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tận tường, mọi thứ đã không diễn tiến như mong đợi của cả Thiên An và Jack. Thời gian này Jack không còn trong một mối quan hệ tình cảm nào…

Trong thời gian qua, Jack cùng gia đình đã rất cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ, như thế nào chắc An rõ nhất. Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành”.

Tuy nhiên, lời xin lỗi ấy của Jack chưa làm dịu sự phẫn nộ của dư luận. Trên mạng xã hội có vô số bình luận có mỉa mai nam ca sĩ. Không chỉ vậy, trước tâm thư này, những cô gái tự nhận là người yêu của nam ca sĩ cũng đã lên tiếng. Cụ thể, T.V thất vọng khi mối quan hệ giữa cô và giọng ca “Sóng Gió” không được thừa nhận. Người đẹp cho rằng, Jack vẫn chưa thật tâm xin lỗi mẹ con Thiên An.

Về phía Q, mỹ nhân này cho biết, người đáng thương trong chuyện ấy đó chính là Thiên An vì cô xứng đáng có được câu xin lỗi đàng hoàng từ Jack. Không chỉ vậy, bạn nữ nói trên còn cho biết nếu không nghe cuộc nói chuyện giữa Thiên An và T.V thì Q cũng đã không biết sự thật. Cô quyết định sẽ quên và tha thứ mọi lỗi lầm mà nam ca sĩ gây ra và đó là điều tử tế cuối có thể dành cho nhau.

Về phía Thiên An, cô vẫn im hơi lặng tiếng trước bức tâm thư dài hơn 600 từ của Jack. Trên trang cá nhân, T.L – em gái Thiên An viết: “Xin lỗi vì cách làm cha bằng 2 chữ mong muốn. Kính thưa 5 triệu là rất cố gắng hỗ trợ. Kính thưa xin lỗi công ty, đối tác…”.

Có thể nói, đây là “drama căng đét” nhất Vbiz trong thời gian vừa qua. Nó không chỉ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của Jack mà còn rất nhiều nhân vật khác. Bên cạnh đó, thông tin khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, không phải khán giả quay lưng, có một sự thật chứng minh điều ngược lại, con số follower trên trang cá nhân của Jack lại tăng lên đáng kể. Về phía mình, bạn thấy như thế này về sự việc kể trên, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp