Mặc kệ chỉ trích, Việt Hương chi 300 triệu mua xe cứu thương thứ 4, chở oxy cho bà con

Vợ chồng danh hài Việt Hương tiếp tục chi hơn 300 triệu đồng mua xe cứu thương thứ 4 để cứu người. Có thể thấy, không vì những lời tiêu cực mà họ dừng việc làm thiện nguyện của mình.

Mới đây, vợ chồng danh hài Việt Hương tiếp tục chi hơn 300 triệu đồng mua xe cứu thương thứ 4 để cứu người. Có thể thấy, không vì những lời tiêu cực mà họ dừng việc làm thiện nguyện của mình.


Trong gần 2 tháng vừa qua, vợ chồng Việt Hương thực hiện vô số các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Ngoài việc mua lương thực, thực phẩm, mới đây cặp đôi này vừa chi tiền túi để mua thêm chiếc xe cứu thương thứ 4. Như vậy, trong một thời gian ngắn cặp đôi này đã chi hơn 3 tỷ đồng mua 4 phương tiện như vậy và chúng đều giao cho các tổ chức làm công ích.

Cận cảnh chiếc xe cứu thương thứ 4.

Việc làm kể trên của vợ chồng cô khiến dân mạng không khỏi xúc động bởi đây là hành động vô cùng tốt đẹp khi cứu giúp những hoàn cảnh không may mắc bệnh. Không chỉ công chúng, nhiều đồng nghiệp cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đến vợ chồng Việt Hương.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoàng Mập xúc động viết: "Mua thêm chiếc xe thứ 4 rồi. Thật sự dịch ai cũng thất thu hết, từ sàn diễn đến kinh doanh. Mà hai vợ chồng em hoạt động thiện nguyện hằng ngày bằng tiền của chính mình, thiệt là nể phục, vừa hao tiền vừa hao sức khỏe nữa. Chúc vợ chồng em cùng ê-kíp an lành, vui vẻ, cố gắng giữ sức khỏe. Thương".

Tin nhắn Việt Hương gửi đồng nghiệp.

Ngoài việc cung cấp lương thực, vợ chồng Việt Hương chở oxy đến nhà bệnh nhân dù trong đêm mưa gió để cứu người. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Đêm sau 22 giờ những cuộc điện thoại làm mình thức cùng với người gọi, và chờ đợi để nghe câu nhận được rồi mới đi ngủ. Đang ngủ 1g30 sáng gọi lại nói không chạy được hay trục trặc là hết ngủ luôn. Ai đã từng gọi bình oxy cho người thân mới hiểu cảm giác này. Ôm cả yêu thương đi cùng với bà con. Thương lắm. Mới lấy xe có chuyện đi liền chạy cho kịp".

Cô di chuyển trong đêm và mặc thời tiết không mấy thuận lợi.
Cô di chuyển trong đêm và mặc thời tiết không mấy thuận lợi.

Trước đó vài ngày, danh hài nói trên đã gửi 180 triệu đồng để mua container làm phòng lạnh y tế. Khi đó, Việt Hương tâm sự: "Hôm nay lại là 1 việc khác, việc này lan qua việc khác cả nhà ơi. Một khi đã bước ra hỗ trợ thì bà con, khi gọi tới đều cấp thiết lắm mới cần tới Hương. Xin chung tay với cộng đồng và bà con nghèo. Hương mua 1 container làm phòng lạnh phục vụ y tế. Thương lắm bà con ơi".

Được biết, hoạt động thiện nguyện kể trên do vợ chồng Việt Hương tự bỏ tiền túi ra để làm. Mặc dù không nhận bất cứ quyên góp nào của công chúng hay mạnh thường quân, nhưng họ khẳng định sẽ làm hết sức mình với cái tâm giúp người.

Xe cứu thương mà họ mua đều được giao cho các tổ chức làm công ích.
Xe cứu thương mà họ mua đều được giao cho các tổ chức làm công ích.

Mặc dù bỏ ra không ít tiền bạc, công sức khi đi làm từ thiện nhưng Việt Hương vẫn gặp nhiều lời lẽ không mấy hay ho. Thế nhưng, không vì những lời tiêu cực ấy mà họ dừng làm thiện nguyện. "Trong giờ phút này, đừng nên nói nặng nhau làm gì mà hãy thương nhau đi. Giờ là lúc bà con cần yêu thương, đùm bọc nhau mà cứ nói phá ra, có được gì đâu", danh hài nhắn nhủ trên livestream.

Hiện tại, việc làm thiện nguyện của Việt Hương vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bạn thấy như thế nào về hành động này, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp