Việt Hương cúng giỗ đầu Chí Tài, tiết lộ không dám “facetime” với bà xã của đàn anh vì sợ chị sẽ khóc

Trưa 9/12, Việt Hương cùng một số người thân làm giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài với những món ăn anh yêu thích.

Trưa 9/12, Việt Hương cùng một số người thân làm giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài với những món ăn anh yêu thích.

Dù bận rộn quay xuyên đêm, Việt Hương cố gắng về nhà sớm kịp làm giỗ người anh thân thiết. Cô nhờ một người chuyên nấu ăn trước đây của Chí Tài phụ làm mâm cúng. Họ chọn những món ăn Chí Tài yêu thích: cá kho, thịt nướng, canh khoai mỡ, yến chưng… Là người gắn bó thân thiết với Chí Tài, Việt Hương còn tận tình tách cá thịt thành từng miếng nhỏ, chuẩn bị nước sôi để nguội đúng sở thích ăn uống của cố nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Việt Hương làm giỗ đàn anh của mình.

“Ban đầu, chị Phương Loan – vợ anh Chí Tài – muốn về nước làm giỗ đầu nhưng không kịp. Do đó, tôi đại diện gia đình, anh chị em nghệ sĩ cúng anh Tài tại Việt Nam. Mong anh về dùng bữa cơm giản dị, ấm áp”, Việt Hương nói. Phương Loan cũng theo dõi bữa cơm cúng do Việt Hương thực hiện và bày tỏ lời cảm ơn.

Trong lễ giỗ chỉ có Việt Hương, ông xã Hoài Phương cùng con gái Elyza và vài người thân cận với Chí Tài khi ông còn sống.

Lúc sinh thời, Chí Tài gắn bó và có nhiều kỷ niệm với Nhỏ ơi. Nhạc phẩm là lời tỏ tình của chàng trai đến người thương. Cố nghệ sĩ lần đầu trình bày bài hát này trong liveshow Gã lưu manh và chàng khờ của Hoài Linh năm 2010. Khi Chí Tài qua đời, nhiều khán giả cũng rưng rưng khi nghe lại ca khúc.

Việt Hương và Chí Tài thân thiết khoảng 10 năm. Họ cùng tham gia hàng loạt gameshow lẫn quảng cáo. Cả hai luôn kết hợp ăn ý và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Biết Chí Tài sống xa vợ, Việt Hương luôn kề cận, chăm sóc anh ở hậu trường. Trong một show năm 2018, Việt Hương âm thầm mời ca sĩ Phương Loan về Việt Nam tham dự để tạo bất ngờ cho Chí Tài.

Khung ảnh cố anh hài được đặt trên bàn ăn y hệt ông như vẫn sống và dùng cơm với tất cả người thân thương.

Nghệ sĩ Chí Tài mất ngày 9/12/2020 tại Việt Nam. Khi đó, NSƯT Hoài Linh – Việt Hương thay mặt gia đình chu toàn hậu sự cho Chí Tài và đưa linh cữu anh về Mỹ.

Mới đây, khi đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ, Việt Hương tranh thủ đến viếng mộ Chí Tài. Cô kể thời điểm tổ chức tang lễ và hỏa thiêu Chí Tài ở Mỹ, cô không dám theo dõi vì sợ quá xúc động. Do vậy, đây là lần đầu tiên Việt Hương được đến thắp nén nhang cho người anh thân thiết. Cô mong các khán giả gần xa có thể an tâm về nơi an nghỉ cuối cùng của Chí Tài.

Nguồn: Ngoisao.net