Việt Hương đáp trả cứng rắn khi bị chỉ trích không ủng hộ đồng bào miền Trung

Chia sẻ những hình ảnh trên mạng xã hội, Việt Hương bị chỉ trích vì không có động thái giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Mới đây, Việt Hương đã có hành động đáp trả lại bình luận ác ý từ một cư dân mạng. Cụ thể, tài khoản này đã chỉ trích nữ nghệ sĩ mải mê chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội và không có động thái giúp đỡ đồng bào miền Trung: “Giàu có như Việt Hương thì chung tay cứu trợ cho miền Trung lũ lụt với, cứ lên mạng xã hội hoài mà không giúp được gì khi họ gặp hoạn nạn thế này”. Ngay lập tức, nữ danh hài đã đáp trả thẳng thắn đáp trả: “Chắc bạn giúp đỡ được nhiều lắm nhỉ? Cám ơn bạn đã nhắc nhở mình nhé, mình sẽ ráng tu tâm dưỡng tính làm nhiều để bạn thấy ạ”.
Việt Hương đáp trả cứng rắn khi bị chỉ trích không ủng hộ đồng bào miền Trung. Ảnh: Internet.
Trước đó, Việt Hương đã có hành động cao đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi. Cụ thể, nữ diễn viên hài vừa đón sinh nhật vào ngày 15/10. Tuy nhiên, Việt Hương quyết định không tổ chức tiệc chúc mừng. Thay vào đó, cô quyên tặng 5 tấn gạo gửi đến người dân miền Trung đang chịu ảnh hưởng vì mưa bão: “Cùng bà con miền Trung vượt qua khó khăn này nhân ngày sinh không tổ chức gì hướng về bà con. 5 tấn gạo gởi đến bà con, vẫn cầu nguyện mỗi năm miền trung năm nào cũng cực quá. Đây là tấm hình chụp tại Huế thành nội miền Trung”.
Việt Hương dùng tiền tổ chức tiệc sinh nhật để ủng hộ người dân miền Trung. Ảnh: Internet.
Đây không phải là lần đầu tiên các nghệ sĩ thể hiện sự bức xúc về vụ việc từ thiện. Trước đó, Hoa hậu H’hen Niê từng rơi nước mắt khi bị cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích vì chỉ quyên góp 50 triệu đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung. Chưa dừng ở đó, nghệ sĩ Hoài Linh cũng lên tiếng đáp trả đối với những bình luận ác ý.

[yarpp]