Nhiều người nhận bình oxy về sử dụng rồi đem bán, Việt Hương quên ăn phun sơn “đánh dấu chủ quyền”

Mới đây, Việt Hương phun sơn “đánh dấu” bình oxy khi xảy ra tình trạng “mua 1,8 triệu đồng nhưng có người mượn xong đem bán 500.000 đồng”.

Mới đây, Việt Hương phun sơn “đánh dấu” khi xảy ra tình trạng bình oxy cô “mua 1,8 triệu đồng nhưng có người mượn xong đem bán 500.000 đồng”.

[yarpp]
Những chiến bình oxy của đội thiện nguyện Việt Hương nay đã sơn dòng chữ "đánh dấu chủ quyền". (Ảnh: FB NV)

Mới đây, Việt Hương đã livestream chia sẻ bức xúc của mình liên quan đến chuyện hỗ trợ bình oxy cho những người nhiễm Covid-19. Cụ thể, cô đính chính về tin đồn người nhận phải đưa 1,5 triệu đồng mới giao bình oxy là không đúng sự thật. Cụ thể, nghệ sĩ này cho biết: "Không biết ai đăng tin bậy bạ, nói tôi tới giao bình lấy 1,5 triệu tiền đặt cọc rồi mới đưa cho người ta xài. Không có đâu!”

Không chỉ vậy, Việt Hương cho biết, ngay sau lúc nhận được thông tin có cá nhân cần hỗ trợ bình oxy, chị luôn chuyển đi nhanh chóng và không hề nhận bất cứ số tiền nào. Đồng thời qua đây, danh hài thể hiện sự bức xúc liên quan đến chuyện có một số người sau khi sử dụng bình oxy hỗ trợ đã đem bán luôn với giá 500.000 đồng.

Việt Hương từng bức xúc chia sẻ chuyện một số người mượn bình oxy về dùng rồi mang bán. (Ảnh cắt từ clip)

Trong clip ấy, Việt Hương cho biết, bản thân mình mua chiếc bình oxy ấy có giá 1,8 triệu đồng, nên việc bán lại 500.000 đồng là điều khó chấp nhận. Cô nói: "Nhận oxy xong trả vỏ bình nhé, đừng bán giá 500.000 đồng. Nếu bán thì bán lại cho em, em mua lại 700.000 đồng luôn”.

Được biết, để tránh tình trạng nhiều người mượn bình oxy không trả và mang đi bán, hôm nay Việt Hương đã phun sơn viết tên lên bình, đánh dấu rõ ràng là dụng cụ từ thiện của cô và mạnh thường quân.

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, Việt Hương chia sẻ: "Em chạy quá quên vụ ăn, sáng lo phun cái bình oxy. Thương lắm. Bình không có lấy tiền đặt cọc. Oxy miễn phí hoàn toàn ạ. Nhưng nhớ trả lại cái bình".

Hai vợ chồng Việt Hương vận chuyển bình oxy. (Ảnh: FB NV)

Cũng cần nói thêm rằng, trong nhiều ngày qua Việt Hương là một trong những người năng nổ làm từ thiện nhất. Trong vòng 7 tháng kể từ khi Hoài Phương về Việt Nam, cả hai đã mua 4 chiếc xe cứu thương. Không chỉ vậy, hai vợ chồng nữ danh hài này còn tích cực trong việc phân phát lương thực đến các hộ gia đình khó khăn. Được biết, cặp đôi ấy không đứng ra kêu gọi mà tự mình bỏ tiền túi để làm từ thiện.

Chị vẫn tích cực hoạt động từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, câu chuyện liên quan đến việc sử dụng bình oxy y tế sau đó không trả lại kể trên khiến nhiều dân mạng không khỏi bức xúc. Bạn thấy như thế nào về việc làm ấy, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp