Việt Nam vừa chiết xuất thành công hoạt chất mới giúp tăng cường sinh lý nam gấp 5 lần

Yếu sinh lý là nỗi ám ảnh đối với nhiều quý ông. Bệnh không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý nam giới mà còn làm tan vỡ hạnh phúc của không ít gia đình. Để giữa được phong độ trong “cuộc yêu”, quý ông cần nắm được nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị hiệu quả để tránh những rủi ro của bệnh khó nói này.

Công bố hoạt chất mới trong điều trị yếu sinh lý tại Việt Nam

Hoocmon nam testosterone được coi là “vũ khí” quyền năng của bất cứ người đàn ông nào khi tác động trực tiếp đến vẻ nam tính, mức độ ham muốn tình dục và khả năng chinh chiến trong “phòng the”. Từ năm 30 trở đi, lượng testosterone trong cơ thể nam giới bắt đầu suy giảm, đến năm 40 tuổi cứ 3 người đàn ông lại có 1 người có các triệu chứng mãn dục nam như xuất tinh sớm, giảm ham muốn, tinh trùng yếu,…dẫn đến nhiều hệ lụy lớn.

Hiểu được vấn đề này, mới đây các nhà khoa học Việt Nam phối hợp cùng với các nhà khoa học Mỹ đã công bố thành tựu lớn trong việc điều chế thành công hoạt chất Saponin có trong cỏ cari. Đây là thảo dược duy nhất có chứa Saponin gấp 5 lần các thảo dược khác. Saponin thúc đẩy quá trình sản sinh ra testosterone gấp 3 lần quá trình tự sinh, tăng hàm lượng testosterone từ 244,8 ng/dL lên 653,3 ng/dL trong ngày.

Cỏ cari kích thích sản sinh testosterone gấp 15 lần 

X-Marvel – Viên ngậm tăng cường sinh lý nhập khẩu 100% nguyên liệu Mỹ

Nắm bắt được những công dụng vượt trội của cỏ Cari, Công ty cổ phần Dược phẩm Việt – USA đã đặt hàng nguyên liệu cỏ Cari tại Tập đoàn JHD CORP (một trong những đơn vị sản xuất dược phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên chất lượng hàng đầu thế giới, sản lượng 4.000 tấn mỗi năm) gia giảm thêm các vị thuốc quý như Cao bá bệnh, Cao ba kích, Bạch tật lê, Huyết nhung hươu, Kẽm Gluconate, DHEA, L – Arginine, L – Carnitine để cho ra đời Viên ngậm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam X-Marvel.

X-Marvel – Công thức số 1 từ Hoa Kỳ 

X-Marvel được các chuyên gia và người nổi tiếng khuyên dùng

X-Marvel được chiều chế theo dạng viên ngậm Lozenges thông minh. Khi dùng chúng ta đặt viên ngậm ở dưới lưỡi chứ không nuốt xuống hệ tiêu hóa. Bởi lẽ dưới lưỡi bao gồm 1 hệ tĩnh mạch rất lớn giúp các hoạt chất tan nhanh chưa đầy 1 phút ngấm thẳng vào máu, giữ trọn vẹn các hoạt chất quý phát huy hiệu quả tức thì tác động đến hệ thần kinh và các cơ quan.

Sản phẩm X-Marvel được Bộ y tế cấp phép về bộ an toàn và nguyên liệu nhập khẩu Mỹ

Viên ngậm X-Marvel là thành quả nghiên cứu khoa học bài bản, nguyên liệu nhập khẩu Mỹ, được các chuyên gia trong nước và quốc tế đánh giá cao, được bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành.

TPBVSK X-Marvel Viên ngậm tăng cường sinh lý nam

Thành Phần: Chiết xuất cỏ Cari Mỹ, Cao Bá Bệnh, Cao Ba Kích, Bạch Tật Lê, Huyết Nhung Hươu, Kẽm Gluconate, DHEA, L – Arginine, L – Carnitine …..

Công dụng: Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng tiết testosterone, giúp tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý, hỗ trợ làm chậm mãn dục nam.

Tổng đài tư vấn miễn phí: 0966339683

Website thông tin: http://xmarvel.vn/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/xmarvel.vn/

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt-USA

Thực phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

Giấy phép quảng cáo: 4072/2020/ĐKSP