Việt Nam vượt lên vị trí thứ hai trên bản đồ nhan sắc quốc tế: Thuỳ Tiên, Đỗ Thị Hà góp “công lớn”

Việt Nam bất ngờ vươn lên vị trí thứ 2 với 3.750 điểm, vượt Ba Lan, Nam Phi, Puerto Rico, Venezuela và cả Philippines. Công chúng cho rằng, kết quả này hoàn toàn xứng đáng bởi những thành quả của các đại diện Việt Nam tại những cuộc thi sắc đẹp hàng đầu.

Hiện tại, Việt Nam giữ vị trí 2 trên bản đồ sắc đẹp thế giới (theo chuyên trang sắc đẹp Global Beauties). Hãy cùng chúng tôi điểm mặt 5 mỹ nhân góp phần không nhỏ giúp nhan sắc Việt “tăng tốc” trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Bảng xếp hạng các cường quốc nhan sắc thế giới. Ảnh: Global Beauties

Cụ thể, kết quả được ghi nhận từ Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Thế giới, Hoa hậu Siêu quốc gia. Thông qua số điểm cụ thể, các chuyên gia sẽ tổng hợp thành một bản đồ nhan sắc quốc tế.

Đặc biệt, Việt Nam bất ngờ vươn lên vị trí thứ 2 với 3.750 điểm, vượt Ba Lan, Nam Phi, Puerto Rico, Venezuela và cả Philippines. Công chúng cho rằng, kết quả này hoàn toàn xứng đáng bởi những thành quả của các đại diện Việt Nam tại những cuộc thi sắc đẹp hàng đầu.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế 2021. Với chiến thắng này, nàng hậu cũng đã làm nên “lịch sử” khi là người đẹp Việt Nam đầu tiên giữ ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International sau 8 năm tham gia. Không chỉ vậy, cô nàng lọt Top 20 trong cuộc bình chọn Hoa hậu của các Hoa hậu.

Với những chiến thắng nói trên, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã mang về cho Việt Nam 2750 điểm và là nhân tố lớn giúp nhan sắc Việt tăng tốc trên bảng xếp hạng sắc đẹp thế giới.

Đỗ Thị Hà

Khi tham dự Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã xuất sắc vào thẳng Top 13 chung cuộc. Với chiến thắng này, nàng hậu đang mang về 550 điểm trong bảng xếp hạng nhan nắc nói trên.

Nguyễn Trần Khánh Vân

Tham dự Miss Universe 2021, Trần Nguyễn Khánh Vân đã có màn thể hiện rất xuất sắc. Với những phần thi ấn tượng, nàng hậu không khiến người hâm mộ thất vọng khi lọt vào top 21 chung cuộc. Với chiến thắng này, cô nàng mang về 400 điểm cho Việt Nam trong bảng xếp hạng nhan sắc thế giới.

Ngọc Thảo

Ngọc Thảo từng đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020. Tham gia Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2020, cô nàng đã xuất sắc lọt vào Top 20 chung cuộc. Với chiến thắng này, Ngọc Thảo mang về 375 điểm giúp Việt Nam tăng hạng trên bản đồ nhan sắc.

Kim Duyên

Kim Duyên sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng nóng bỏng. Việc cô nàng lọt Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021, Kim Duyên mang về 450 điểm cho Việt Nam trong bản đồ sắc đẹp thế giới. Thời gian gần đây, nàng hậu tiếp tục được fan sắc đẹp tín nhiệm khi tham gia Hoa hậu siêu Quốc gia 2022.

Cũng cần nói thêm rằng, trong năm 2022, các cuộc thi sắc đẹp tiếp tục được tổ chức để tìm ra chủ nhân của những ngôi vị cao nhất. Hy vọng rằng các đại diện sắp tới sẽ tiếp tục đạt được thành tích cao để giữ vững vị thế của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Nguồn: Tổng hợp