Viết tâm thư sau 9 tháng kết hôn, Bảo Thy vô tình hé lộ dự định sinh con

Khi được khuyên nhanh chóng sinh con cho chồng đại gia, Bảo Thy đã lập tức từ chối với lý do muốn tiếp tục tận hưởng cuộc sống thoải mái ở thời điểm hiện tại.

Sau 9 tháng kết hôn, Bảo Thy bất ngờ chia sẻ về dự định du lịch vòng quanh thế giới của mình và ông xã. Nữ cho biết cô phải hủy bỏ kế hoạch vì vấn đề dịch bệnh phức tạp. Bên cạnh đó, Bảo Thy cũng gây chú ý khi tiết lộ về cuộc sống hôn nhân và người bạn đời của mình trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ khoe khéo thường xuyên được ông xã động viên ăn uống đầy đủ và khen cô càng tăng cân càng đẹp.

Nguyên văn bài viết của Bảo Thy. Nguồn: Internet.

Nhân cơ hội này, Bảo Thy cũng lên tiếng đáp trả một số cư dân mạng đã chỉ trích cô không làm từ thiện giúp đỡ công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời gian qua: “Em cũng xin gửi lời nhắn các bạn cứ inbox hỏi em sao không làm từ thiện abcd. Thật ra không dám vỗ ngực nhưng em tự hào mình là một người có trái tim nhân ái. Và với việc làm từ thiện, em chẳng bao giờ có suy nghĩ phải báo cáo trên mạng xã hội vì mỗi người có một tư duy quan điểm khác nhau”.

Bảo Thy lên tiếng đáp trả khi bị chỉ trích không làm từ thiện. Nguồn ảnh: Internet.

Tuy nhiên, điều khiến dư luận chú ý nhất vẫn là lời chia sẻ về dự định sinh con của Bảo Thy. Được biết ca sĩ Ưng Đại Vệ đã khuyên nữ ca sĩ nhanh chóng sinh con để dành thời gian đi du lịch: “Vậy làm lần hai đứa đi rồi đi du lịch sau em ơi”. Ngay lập tức, Bảo Thy đã từ chối khéo lời đề nghị này: “Không anh ơi! Em quyết định đi chơi cho đã rồi mới có baby nha. Em rút kinh nghiệm sâu sắc từ tất cả xung quanh”.

Màn đối thoại của Bảo Thy và Ưng Đại Vệ. Nguồn ảnh: Internet.

Bảo Thy kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh – một đại gia có tiếng ở Hà Tĩnh vào tháng 12/2019. Sau khi lập gia đình, nữ ca sĩ hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để tập trung tận hưởng cuộc sống hôn nhân.

Theo Ngân Thơ