Trước nghi vấn vợ cũ có tình mới, Vinh Râu tiết lộ mối quan hệ cả hai sau ly hôn

Thông tin cặp vợ chồng Lương Minh Trang – Vinh Râu ly hôn đã khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Đáng chú ý, cả hai vẫn dành cho người cũ sự tôn trọng tuyệt đối.

Thông tin cặp vợ chồng Lương Minh Trang – Vinh Râu ly hôn đã khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Đáng chú ý, cả hai vẫn dành cho người cũ sự tôn trọng tuyệt đối.

Lương Minh Trang và Vinh Râu được biết đến là đôi vợ chồng trẻ, có tính cách hài hước, luôn pha trò cùng nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lương Minh Trang và Vinh Râu được biết đến là đôi vợ chồng trẻ, có tính cách hài hước, luôn pha trò cùng nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lương Minh Trang và Vinh Râu ly hôn

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Lương Minh Trang khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi cập nhật trạng thái độc thân. Bên cạnh đó, cô còn đăng tải bức hình chiếc nhẫn cưới kèm dòng trạng thái thông báo về việc vợ chồng cô đã chính thức ly hôn sau 6 năm bên nhau.

ly hon
Bài viết của Lương Minh Trang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong bài viết có đoạn: “Chào mọi người! Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình, nhưng đây là sự thật! Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết.

Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng…”.

Không chỉ vậy, người đẹp này còn nhắn nhủ tới Vinh Râu về việc cô mong anh hết mình vì công việc và sớm tìm thấy một người hợp hơn. Đồng thời Lương Minh Trang cũng sẽ ủng hộ anh trong mọi việc.

Ở một diễn biến khác, phía dưới bài đăng thông báo ly hôn của Lương Minh Trang, một netizen đã để lại bình luận cho rằng lý do là cô nàng có tình mới. Đi kèm theo đó là bức hình người đẹp khoe đồng hồ đôi từ hồi cuối tháng 6 với một chàng trai nào đó, không phải nam diễn viên. Trước nghi vấn này, vợ cũ Vinh Râu đã thẳng thắn trả lời lại, đồng thời một lần nữa khẳng định mối quan hệ của mình với trai lạ trong ảnh: “Bạn thân con mấy má ơi”.

ly hôn
Lương Minh Trang đáp trả khi netizen chuyền tay nhau bức ảnh bị cho là lý do ly hôn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vinh Râu tiết lộ về tình trạng của vợ cũ sau ly hôn

Trên mạng xã hội xuất hiện một số thông tin về việc cặp đôi này đã chia tay nhau một thời gian nhưng bây giờ mới công khai. Tuy nhiên, đây chỉ là phán đoán của một số người. Trên trang cá nhân của mình, Vinh Râu chia sẻ họ quyết định ly hôn dựa trên sự đồng thuận của cả hai và mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, anh chàng cũng mong muốn dư luận không cố gắng đào bới lý do tan vỡ của cuộc hôn nhân này.

Vinh Râu tâm sự sau ly hôn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vinh Râu tâm sự sau ly hôn. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Đây là sự đồng thuận đến từ hai tụi tui. Thay vì chúng ta tìm hiểu lý do thì tại sao không respect vì tụi tui chia tay mà vẫn tôn trọng nhau, đúng không nè! Thậm chí ba mẹ hai bên vẫn tôn trọng nhau và vẫn thương hai đứa, cả tui và ba mẹ Trang vẫn liên lạc nhau bình thường, vẫn xem nhau như người nhà. Một ngày làm ba mẹ, cả đời làm ba mẹ”, anh viết.

Không chỉ vậy, Vinh Râu cũng nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người khi đưa ra quan điểm dù đã ly hôn nhưng anh vẫn sẵn sàng bảo vệ, ủng hộ và giúp đỡ vợ vũ. Anh chàng này cũng gửi lời chúc đến Lương Minh Trang cũng như cảm ơn vì những kỷ niệm đẹp mà họ có với nhau.

Có thể nói, thông tin cặp đôi Lương Minh Trang và Vinh Râu ly hôn làm nhiều khán giả rất bất ngờ. Tuy nhiên, từ những lời nhắn nhủ họ dành cho nhau hậu hôn nhân tan vỡ là điều khiến ai nấy nể phục vì sự tôn trọng, văn minh. Bạn thấy như thế nào về sự chia tay này, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp