Vợ chồng Cao Minh Đạt đi du lịch sang chảnh trong kỷ niệm 4 năm ngày cưới

Vợ chồng diễn viên Cao Minh Đạt khiến nhiều người ngưỡng mộ khi cùng nhau du lịch lãng mạn trong kỷ niệm 4 năm ngày cưới.

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới, vợ chồng diễn viên Cao Minh Đạt đã cùng nhau đi du lịch tại Nha Trang. Cả hai tận hưởng những giây phút thư giãn ở resort sang trọng. Chưa dừng ở đó, vợ chồng nam diễn viên còn tình tứ diện đồ đôi, tạo dáng khắp nơi. Bà xã diễn viên Cao Minh Đạt còn không quên nhắn nhủ: “Lãng mạn không cả nhà ơi, 4 năm ngày cưới của 2 vợ chồng”.
Vợ chồng diễn viên Cao Minh Đạt cùng nhau đi du lịch tại Nha Trang. Ảnh: Internet.
Vợ chồng nam diễn viên tình tứ diện đồ đôi. Ảnh: Internet.
Trước đó, Cao Minh Đạt đã chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của mình bằng cách chia sẻ bức ảnh ngày kết hôn với dòng trạng thái tình cảm gửi đến bà xã: “Đây là đầu năm 2016 gia đình gặp nhau dạm hỏi dự ngày cưới của 2 vợ chồng. Sắp đến kỷ niệm 4 năm của 2 ta rồi nhé bà xã Trúc Trương, ông xã Cao Minh Đạt”.
Cao Minh Đạt và vợ trong ngày cưới. Ảnh: Internet.
Vợ chồng Cao Minh Đạt quen nhau trong một lần đi ăn chung vào năm 2013. Sau khi nhận ra nam diễn viên là người nổi tiếng, Trúc – vợ của Cao Minh Đạt đã đến xin được chụp ảnh chung. Ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, Cao Minh Đạt đã có cảm tình với cô gái kém mình 8 tuổi. Cả hai trao đổi số điện thoại, trò chuyện suốt 1- 2 tháng kể từ lần đầu gặp mặt. Sau 3 năm yêu, cặp đôi chính thức về chung một nhà vào năm 2016. Vốn là người kín tiếng, đám cưới của Cao Minh Đạt diễn ra âm thầm đến mức nhiều đồng nghiệp thân thiết cũng không hay biết. 
Cao Minh Đạt và vợ trong ngày cưới. Ảnh: Internet.
Sau bốn năm kết hôn, vợ chồng Cao Minh Đạt dành trọn thời gian ở bên nhau. Trong họp báo “Tiếng hát trong mưa”, nam diễn viên cho biết mục tiêu quan trọng nhất của cặp đôi là nhanh chóng có con: “Chúng tôi đang khát khao có thêm một thành viên nữa trong nhà. Cũng may, hai bên nội ngoại gia đình đồng cảm với nghề diễn đi sớm về khuya của tôi nên không thúc ép chuyện sinh con”.