Vợ chồng Công Phượng cùng lộ diện, Viên Minh để lộ chi tiết bụng tròn trịa

Hơn nửa năm sau siêu hôn lễ, Công Phượng và Viên Minh khiến dân tình rần rần vì nghi vấn đã lên thiên chức mới.

Là một trong những người có đời tư vô cùng kín tiếng, Công Phượng và Viên Minh rất hạn chế lộ diện bên nhau hậu hôn lễ thế kỷ diễn ra vào tháng 11/2020. Cho đến tối nay (ngày 30/4), Tiến Linh bất ngờ đăng khoảnh khắc cùng vợ chồng Công Phượng đi ăn tối khiến dân tình chú ý.


Vợ Công Phượng bị soi khoảnh khắc vòng 2 to hơn bình thường.
 

Có thể thấy, xuất hiện lần này Công Phượng rạng rỡ hết cỡ, nam cầu thủ cười vui như Tết khi đưa vợ đi chơi cùng hội bạn thân. Trong lần hiếm hoi lộ diện bên chồng, Viên Minh ăn diện giản dị và chỉ thoa son sương sương cũng giật spotlight trong khung hình. Đáng nói, dễ dàng nhận ra vợ Công Phượng đã tròn trịa hơn hẳn hậu kết hôn, cô diện chiếc váy rộng nhưng cũng bị netizen soi vòng 2 lùm lùm thấy rõ. Dưới phần bình luận, dân tình thi nhau để lại bình luận nghi vấn nam cầu thủ và bà xã đã chính thức lên thiên chức mới sau hơn nửa năm kết hôn.

con1

Viên Minh lựa váy rộng ở diện, cô tròn trịa thấy rõ hậu siêu đám cưới với Công Phượng. Dưới bức ảnh này, netizen bình luận: "Chị Viên Minh có thai rồi đúng khộng ạ?", "Gia đình nhỏ sắp có thành viên với rồi à", "Viên Minh ngày càng xinh quá", "Vòng 2 Viên Minh là lạ kìa",..

cong2

Sau khi đám cưới diễn ra vào tháng 11/2020, Viên Minh và Công Phượng rất kín tiếng và hiếm hoi lộ diện bên nhau. Dân tình đang đứng ngồi không yên chờ ngày Công Phượng và Viên Minh chính thức lên thiên chức mới.

Theo TravelMag