Vợ chồng Donald Trump rạng rỡ trong ảnh chúc mừng Giáng Sinh

Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump gây chú ý khi đăng ảnh chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ.

Mới đây, Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã chia sẻ hình ảnh chúc mừng Giáng Sinh trên tài khoản Twitter chính thức. Bà Melania nhắn nhủ: “Chúc mừng Giáng sinh vui vẻ từ Tổng thống Donald J. Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump“. Trong ảnh vợ chồng Donald Trump đều diện vest đen sang trọng, đứng cạnh nhau trên bậc thang lớn. Cả hai cười rạng rỡ trước ống kính để gừi lời chúc mừng Giáng Sinh. 

Vợ chồng Donald Trump trong ảnh chúc mừng Giáng Sinh năm 2020.

Trong 4 năm nhiệm kỳ tổng thống, ông Trump và vợ thường chọn các bố cục khác nhau bên trong Nhà Trắng để làm nơi chụp ảnh chân dung vào dịp Noel. Vào năm ngoái, họ không chia sẻ bức ảnh chính thức nào dịp Giáng Sinh. Trong năm cuối cùng của nhiệm kỳ, cả hai tiếp tục quay trở lại với truyền thống này. Được biết bức ảnh được chụp vào chiều ngày 18/12. Đây cũng là ngày tiệc Giáng Sinh quốc hội Mỹ diễn ra.

vợ chồng Donald Trump đều diện vest đen sang trọng.

Không khó để nhận ra tổng thống thường lựa chọn bộ tuxedo cổ điển lịch lãm trong những bức ảnh chụp chúc mừng Giáng Sinh. Trong khi đó, Đệ nhất phu nhân Melania Trump lại luôn cố gắng sáng tạo mang đến những hình ảnh mớ mẻ nhất trước công chúng. Tất cả trang phục của bà đều đến từ những thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng đắt đỏ trên thế giới. 

Vào năm 2017, bà Melania chọn chiếc váy màu đen tuyệt đẹp của Delpozo trong bức ảnh Giáng sinh đầu tiên ở Nhà Trắng.
Vào năm 2018, Đệ nhất phu nhân Mỹ kết hợp chiếc váy Celine màu trắng rực rỡ với đôi giày cao gót mũi nhọn màu bạc.

Tổng thống Donald Trump sẽ chính thức kết thúc nhiệm kỳ vào tháng 1 tới. Nhiều người tự hỏi liệu đây có phải là bức ảnh cuối cùng của ông tại Nhà Trắng hay không?

Nguồn: TCTTT