Vợ chồng Dương Khắc Linh khoá môi cực tình, cùng hội bạn Đăng Khôi quậy tưng bừng dịp sinh nhật

Dương Khắc Linh và bà xã ngày càng quấn quít, tình cảm hơn sau 1 năm kết hôn.

Hôm qua (12/03), vợ chồng Dương Khắc Linh đã có một bữa tiệc ấm áp bên những người bạn thân nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của Sara Lưu. Trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ dành tặng đến vợ những lời nói cực ngọt chứng minh tình yêu chân thành: Happy Birthday honey! Chúc vợ một ngày sinh nhật thật là vui và ấm cúng! Năm nay sẽ có nhiều cái thay đổi với vợ chồng mình. Và anh sẽ luôn luôn kế bên vợ. Love you forever!”.

Trong khi đó, Sara Lưu cũng khiến dân tình phát ghen khi đăng tải khoảnh khắc hôn nhau tình cảm của vợ chồng cô giữa ngập tràn bánh kem và hoa ngày sinh nhật. Cô tỏ ra rất hạnh phúc khi cùng ông xã và hội bạn thân gồm vợ chồng Đăng Khôi – Thuỷ Anh, Liz Kim Cương… quậy tưng bừng trong ngày đặc biệt.

Vợ chồng Dương Khắc Linh cùng hội bạn thân quậy tưng bừng trong dịp sinh nhật Sara Lưu.
Cô nàng tỏ ra rất hạnh phúc trong ngày đặc biệt của bản thân.

Dương Khắc Linh từng chia sẻ trên truyền thông dù chênh lệch vợ 13 tuổi nhưng sự trẻ trung, hài hước của anh vẫn có thể phù hợp với cô và khiến cả 2 lúc nào cũng cảm thấy thú vị bên nhau. Trải qua nhiều mối tình, Dương Khắc Linh có nhiều trải nghiệm trong chuyện yêu đương, khi gặp Sara Lưu qua những lần đi chơi, trò chuyện thì anh khẳng định đây đúng là người anh đang tìm.

Vợ chồng Dương Khắc Linh có hôn nhân viên mãn, hạnh phúc sau một năm kết hôn.
Sara Lưu cũng ngày càng xinh đẹp. Cô cho biết kể từ khi lấy Dương Khắc Linh, cuộc sống của cả hai ngập tràn niềm vui và tiếng cười.