Vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành xây nhà từ thiện tích đức cho con trai

Thúy Diễm và Lương Thế Thành nhận được nhiều lời khen ngợi khi chi 45 triệu đồng hỗ trợ các gia đình nghèo xây nhà. 

Vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành vừa tham gia một chuyến đi từ thiện xây nhà cho gia đình hộ dân nghèo ở Tiền Giang. Đây cũng là quê nhà của bố mẹ chồng Thúy Diễm. Những hình ảnh trong chuyến đi đã được nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý là hành động từ thiện này được thực hiện dưới tên Lương Thế Bảo – con trai của vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành:

“Hôm nay Diễm đã thực hiện được ước nguyện thay bé Bảo Bảo Lương Thế Bảo tặng 2 căn nhà tình thương cho các gia đình khó khăn tại tỉnh Tiền Giang, quê hương của ông bà nội bé, mỗi nơi đến là một cảm xúc khó tả biết bao! Mỗi hoàn cảnh đều vô cùng đáng thương mà mình tự nhận ra mình đã quá hạnh phúc hơn bao nhiêu con người! Chỉ mong sao công việc thuận lợi tốt đẹp hơn, kinh tế vững chải hơn để mình làm được nhỉ?”.

Thúy Diễm xuống tận Tiền Giang đã trao nhà cho hộ dân nghèo. Ảnh: Internet.
Toàn bộ chuyến từ thiện đều được thực hiện dưới tên con trai của Thúy Diễm và Lương Thế Thành. Ảnh: Internet.

Đây không phải là lần đầu tiên vợ chồng Thúy Diễm làm từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Trước đó, nữ diễn viên thường xuyên thanh lý hàng hiệu để lấy chi phí cho hoạt động tình nguyện. Tuy nhiên, Thúy Diễm lại từng vướng vào lùm xùm không đáng có khi một tài khoản bất ngờ chỉ trích: “Đồ dự định bỏ mà còn sợ uổng, nói đến từ thiện. Con người thật không biết nghĩ sao?”. Trước bình luận này, cộng đồng mạng đã lên tiếng bảo vệ cho Thúy Diễm.