Vợ chồng Trấn Thành gặp lại vợ cố danh hài Chí Tài sau tròn 2 năm

Vốn có mối quan hệ thân thiết từ trước, chị Bé Heo (ca sĩ Phương Loan) không quên hội ngộ vợ chồng Trấn Thành trong những ngày về Việt Nam. Cụ thể mới đây trên trang cá nhân, nam “MC quốc dân” đã gây chú ý khi tiết lộ khoảnh khắc dễ thương này.

Vốn có mối quan hệ thân thiết từ trước, chị Bé Heo (ca sĩ Phương Loan) không quên hội ngộ vợ chồng Trấn Thành trong những ngày về Việt Nam. Cụ thể mới đây trên trang cá nhân, nam “MC quốc dân” đã gây chú ý khi tiết lộ khoảnh khắc dễ thương này.

Trấn Thành khoe khung ảnh hội ngộ vợ cố danh hài Chí Tài. (Ảnh: FB MC Trấn Thành)

Trên trang cá nhân là khoảnh khắc Trấn Thành, Hari Won và ca sĩ Phương Loan gặp gỡ, ai nấy cũng ăn mặc đơn giản nhưng khuôn mặt tràn ngập niềm vui. Họ cùng đến nhà hàng dùng bữa, đi cafe trò chuyện. Dường như ai nấy cũng hết sức vui vẻ bởi đây là lần hội ngộ đầu tiên sau một thời gian dài.

Tuy nhiên trong lần gặp mặt này, niềm vui vẫn chưa trọn vẹn khi thiếu đi cố danh hài Chí Tài. Trấn Thành “mách” rằng vì không có đàn anh nên phái mạnh khá lép vế trong cuộc gặp gỡ này. Cuối cùng anh cũng không quên nhắn gửi sự nhớ nhung dành cho người anh yêu thương đã ra đi mãi mãi. “Dẫn hai Bé Heo đi chơi! Anh Tài ơi! Hôm nay không có anh, mé đàn ông của mình hơi bị lép vế anh ơi! Một mình em làm không lại hai bả. Thường thường người ta ‘chặt heo’, hôm nay em bị ‘Heo chặt’ rồi Tài ơi! Miss you anh!” – Trấn Thành viết.

Họ ăn mặc đơn giản đi dùng bữa. (Ảnh: FB MC Trấn Thành)

Nhìn hình ảnh vợ Chí Tài cười vui vẻ bên Trấn Thành, Hari Won, ai nấy đều xót xa khi nhớ lại nam diễn viên quá cố. Dẫu vậy fan yên lòng hơn khi chị Bé Heo lúc nào cũng vui vẻ, không hề cô đơn bởi ở bên cạnh luôn có những người bạn, người em thân thiết như thế này.

Bên cạnh đó, khán giả cũng chú ý không ít tới nhan sắc của vợ cố diễn viên Chí Tài. Dù đã ở tuổi 63 thế nhưng ca sĩ Phương Loan vẫn luôn giữ vững phong độ trẻ trung, xinh đẹp. Đọ sắc bên Hari Won kém tận 27 tuổi thế nhưng cả hai vẫn không cho thấy quá nhiều khoảng cách.

Chị Bé Heo trẻ trung ở tuổi U70, tự tin đọ sắc với Hari Won. (Ảnh: FB MC Trấn Thành)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Đấy Phương Loan thấy không, lâu lâu về Việt Nam cũng vui mà. Chí Tài ấm lòng khi thấy vợ ngày 8/3 vui quá xá với đồng nghiệp.”
“Chú Chí Tài thấy hình này chắc chắn sẽ vui lắm.”
“Lần hội ngộ trước còn có chú Chí Tài.”
“Tình cảm anh em đáng ngưỡng mộ quá.”

Cũng ở thời điểm này vào hai năm trước, Trấn Thành – Hari Won đã dịp hội ngộ với vợ chồng danh hài Chí Tài tại Mỹ. Thời đó khi đăng tải khoảnh khắc selfie thân thiết, “MC quốc dân” không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân của đàn anh và vợ. Anh cũng ước ao bản thân cũng sẽ hạnh phúc được như vợ chồng Chí Tài khi về già. “Vợ chồng trẻ gặp vợ chồng trẻ hơn! Ước gì sống được tới già mà vẫn hạnh phúc như vợ chồng anh Chí Tài thì hay biết mấy” – Trấn Thành viết.

Trấn Thành đăng tải khung ảnh hội ngộ vợ chồng Chí Tài ở Mỹ hồi tháng 3/2020. (Ảnh: FB MC Trấn Thành)

Trước đó hồi tháng 12/2020 khi danh hài Chí Tài mất, MC Trấn Thành đã không khỏi nghẹn ngào khi đăng lại bức ảnh này. Anh từng bày tỏ sự tiếc nuối khi đó là bữa ăn cuối cùng bên người anh yêu mến. “Đâu ai ngờ đây là buổi ăn cuối cùng của anh em mình anh hen. Tôi biết anh là khoái đẹp nhất nên tôi lựa tấm hình đẹp nhất cho anh rồi đó nha! Ngủ ngon nha anh trai Chí Tài. Thương lắm”.

Trấn Thành tiếc nuối khi chưa kịp gặp cố diễn viên Chí Tài. (Ảnh: FB Chí Tài)

Thời điểm trước đó, cố diễn viên Dạ Cổ Hoài Lang từng gọi cho Trấn Thành để sắp xếp một cuộc gặp mặt thế nhưng vì công việc quay phim quá bận rộn mà cả hai vẫn chưa có cơ hội. “Không ngờ, gặp trễ một chút và…không bao giờ được gặp nữa. Đời đúng như một cuốn phim. Nhanh lắm! Nó cứ chiếu, không xem kịp nó sẽ hết” – Trấn Thành từng tâm sự trên trang cá nhân.

Sau tất cả những sự kiện đau buồn đã qua, vợ cố danh hài Chí Tài đang có một cuộc sống ổn định. Và chắc chắn cô không thiếu đi tiếng cười khi luôn có những người bạn, người em như thế này.

Nguồn: Thể Thao & Văn Hoá