Vợ chồng Việt Hương về Việt Nam, đáp trả tin đồn trốn ở lại Mỹ

Sau khi đưa tro cốt của cố nghệ sĩ Phi Nhung về Mỹ, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã quay trở lại Việt Nam với con gái của mình.

Sau khi đưa tro cốt của cố nghệ sĩ Phi Nhung về Mỹ, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã quay trở lại Việt Nam với con gái của mình.


Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương cho biết đã về tới Việt Nam. Ảnh: FBNV

Thời gian vừa qua, nghệ sĩ Việt Hương khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng trước sự làm việc như “con thoi” của mình. Trong thời gian TP.HCM giãn cách xã hội, người ta thấy chị liên tục thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Mới đây thôi, hai vợ chồng chị đã đưa tro cốt của ca sĩ Phi Nhung về Mỹ và dự 2 tang lễ. Ngay sau đó, vợ chồng nữ danh hài này đã tức tốc trở về Việt Nam.

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Hoàng Mập đã đăng tải bức hình và dòng trạng thái chia sẻ thông tin Việt Hương đã về Việt Nam. Cụ thể, theo lời anh, hai vợ chồng của nữ danh hài đã đáp chuyến bay về Đà Nẵng. Theo quy định, những người về từ Mỹ phải cách ly y tế trong vòng 7 ngày.

Việt Hương liên tục di chuyển trong suốt thời gian qua, mỗi chuyến bay kéo dài hơn 12 tiếng.

"Chào mừng vợ chồng em gái Việt Hương đã về đến Việt Nam. Anh rất ngưỡng mộ và yêu thương 2 vợ chồng em. Anh cũng rất hạnh phúc và tự hào khi phim Bến lỡ liêu xiêu sắp bấm máy có sự tham gia của em trong vai bà cả Dung. Em nói phim này bấm máy em không có chuyển tiền cho anh, sẽ tặng anh món quà bất ngờ trong ngày sinh nhật của anh. Nghe mà thương lắm đa, hồi hộp chờ quà sinh nhật. Cảm ơn em vì tất cả. Thương em", Hoàng Mập viết.

Bên cạnh đó, theo hình ảnh được chia sẻ, vợ chồng nữ danh hài đã xuất hiện tại sân bay Đà Nẵng, cả hai mặc bảo hộ và đeo khẩu trang đầy đủ khi di chuyển.

Vợ nhạc sĩ Hoài Phương rất căng thẳng trong hơn 1 tháng qua.

Được biết, trước đó vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã đưa hài cốt Phi Nhung sang Mỹ để trao tận tay cho con gái ruột giọng ca Bông điên điển. Sau đó, cô chịu tang mẹ nuôi, tức mẹ ruột nghệ sĩ Hoài Tâm. Tranh thủ thời gian ở Mỹ, diễn viên Nhà có 5 nàng tiên cũng đến thăm viếng nơi an vị của cố nghệ sĩ Chí Tài và hỏi thăm sức khỏe của ca sĩ Phương Loan.

Tuy nhiên, cũng trong khoảng thời gian này, trên mạng xã hội đã râm tan tin đồn vợ chồng Việt Hương đã cố tình trốn sang Mỹ vì liên quan đến những ồn ào từ thiện. Vì vậy việc cô trở về như cách phủ nhận thông tin này.

Nguồn: Tổng hợp