Võ Thị Ngọc Xuân và bước ngoặt thay đổi cuộc đời khi trở thành NPP mỹ phẩm N-Collagen

“Bước chân vào hệ thống N-Collagen chính là bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời tôi” – NPP mỹ phẩm N-Collagen Võ Thị Ngọc Xuân mở đầu câu chuyện của mình như thế. Trải qua không ít khó khăn, song lòng tin vào chất lượng sản phẩm, vào sự dìu dắt của sếp tổng Trần Thị Bích Ngân đã giúp cô có được những thành tựu như hôm nay.


NPP mỹ phẩm N-Collagen Võ Thị Ngọc Xuân
NPP mỹ phẩm N-Collagen Võ Thị Ngọc Xuân

Sinh năm 1990, tại Ấp Tân Thông 4, Thanh Tân, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre,  Ngọc Xuân vốn là cô công nhân làm việc tại khu công nghiệp Giao Long, mức lương bèo bọt mỗi tháng chỉ 4 triệu đồng.

Hai vợ chồng Ngọc Xuân có hai con nhỏ, con gái 11 tuổi và con trai 4 tuổi. Cuộc sống những ngày đầu vô cùng khó khăn. Thu nhập thấp, chi phí trang trải, chăm lo cho con cái lại cao, áp lực kinh tế khiến hai vợ chồng vô cùng mệt mỏi.

Đỉnh điểm ở thời gian nghỉ thai sản bé thứ 2, khi chi phí không đủ để trang trải, Ngọc Xuân cảm thấy stress nặng nề. Cô luôn khao khát tìm kiếm một công việc làm thêm để tạo ra tiền, có thu nhập phụ đỡ chồng con.

Đang bối rối để tìm được công việc phù hợp với thời gian trông con nhỏ, Ngọc Xuân tình cơ đọc được thông tin về dòng mỹ phẩm N-Collagen.

Theo dõi trang bán hàng của thương hiệu và trang cá nhân của doanh nhân Trần Thị Bích Ngân – Người sáng lập và điều hành mỹ phẩm N-Collagen, Ngọc Xuân đã ngưỡng mộ hình ảnh người phụ nữ vừa đẹp lại độc lập tài chính.

Sau thời gian tìm hiểu kỹ về thương hiệu, Ngọc Xuân nảy ra ý định bán hàng online dòng mỹ phẩm N-Collagen. Với cô có thể đây là cơ hội kiếm tiền lại phù hợp với hoàn cảnh mẹ bỉm sữa.

Dù biết trước chặng đường vô cùng khó khăn, chưa từng trải nghiệm với công việc bán hàng online, không nhiều trải nghiệm với mạng xã hội, song nhìn hình ảnh con cái, nhìn vào hoàn cảnh gia đình, Ngọc Xuân mạnh dạn kết nối với thương hiệu, cô đã được chia sẻ, chỉ dẫn tận tình. Chính điều này đã là động lực để Ngọc Xuân quyết tâm nhiều hơn.

Thời gian dầu không ngoài dự tính của Ngọc Xuân, cô đã rất vất vả, thức khuya dậy sớm cùng lúc chăm con, lo việc gia đình, dành thời gian để học tập kiến thức chuyên sâu về sản phẩm và kỹ năng bán hàng.

Không những thế, áp lực lên người mẹ trẻ càng nặng nề hơn khi xung quanh không phải ai cũng ủng hộ, thậm chí dành những lời không hay để nói về công việc kinh doanh online.

Tuy vậy, những lúc khó khăn, mệt mỏi và chán chường nhất thì ước mơ cho các con một cuộc sống tốt đẹp hơn lại thôi thúc Ngọc Xuân bước tiếp.

Nguồn động lực lớn cũng đến từ chính hệ thống N-Collagen. Nơi đây không đơn thuần là đơn vị sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm mà còn là một môi trường nhân văn, giúp đỡ những người như Ngọc Xuân mở ra cơ hội cho bản thân, nâng cao kiến thức và năng lực phục vụ khách hàng, tạo thu nhập ổn định cho bản thân.

Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm, phản hồi của đông đảo khách hàng khi sử dụng mỹ phẩm cũng tạo niềm tin lớn để Ngọc Xuân theo đuổi hết mình con đường đang đi.

Qua một chặng đường cùng mỹ phẩm N-Collagen, Ngọc Xuân nhận ra rằng “không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền”. Khi bản thân không ngừng cố gắng, mọi mục tiêu đều có thể đạt được.

Giờ đây, từ đơn hàng nhỏ bé ngày đầu, Ngọc Xuân đã trở thành nhà phân phối của thương hiệu, doanh thu mỗi tháng lên hàng tỉ đồng.

Ngọc Xuân luôn mong muốn nhắn gửi đến mọi người rằng bản thân cô làm được thì các bạn ai cũng làm được. Điều quan trọng nhất trong kinh doanh chính là tâm huyết với nghề, chân thành với khách hàng.

Hiện tại, không chỉ cố gắng có thu nhập tốt cho bản thân, Ngọc Xuân còn nỗ lực nhân bản chính mình, đào tạo, phát triển hệ thống để giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ khác.

Ngọc Xuân cũng không khỏi tự hào khi bản thân trở thành nhịp cầu kết nối khách hàng với sản phẩm chất lượng, giúp chị em thỏa nhu cầu làm đẹp với sản phẩm của N-Collagen.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Ngọc Xuân sẽ còn thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT