Võ Thu Thảo – nữ đại lý thành công ở tuổi 25 của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen

Thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen là bước ngoặt thay đổi cuộc đời của đại lý Võ Thu Thảo khi giúp cô thực hiện khát vọng thành công ở tuổi 25.

Đại lý Võ Thu Thảo luôn gây ấn tượng với hình ảnh một nhà kinh doanh bản lĩnh và tài năng trên thương trường. Ở tuổi 25, cô đã gặt hái được những quả ngọt thành công bằng niềm đam mê và sự nhiệt huyết. 
Ở Thu Thảo luôn toát lên niềm đam mê dành cho kinh doanh và ngành làm đẹp.
Trước khi kinh doanh, Thu Thảo từng có thời gian làm việc cho một công ty. Cuộc sống hôn nhân bận rộn khiến cô phải từ bỏ công việc có thu nhập ổn định. Tuy nhiên, cô vẫn luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Trong hành trình ấy, cô đã biết đến N-Collagen - một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thông qua sự giới thiệu của bạn bè. 
Thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen đã mở ra cơ hội mới giúp Thu Thảo tìm thấy hướng đi thành công.
Đại lý Thu Thảo bắt đầu đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen vào năm 2017. Khát vọng thành công là nguyên nhân khiến nữ đại lý quyết định theo đuổi con đường kinh doanh sau khi nhận thấy hiệu quả của dòng sản phẩm đến từ thương hiệu N-Collagen. Trong 3 năm gắn với thương hiệu, Thu Thảo từng đối diện với không ít khó khăn. Vào những ngày đầu khởi nghiệp, nữ đại lý phải tự đi từng bước chân trên chặng đường chông gai. “Tôi không thể quên thời gian lập nghiệp vất vả. Ban ngày thì kinh doanh, đến đêm lại nghiên cứu tự học cách xây dựng thương hiệu cá nhân và phương pháp marketing. Nhiều lúc tôi muốn bỏ cuộc nhưng lại nhận ra không có thành công nào là dễ dàng” - nữ đại lý chia sẻ.
Những khó khăn trong giai đoạn đầu khởi nghiệp không thể ngăn cản niềm đam mê và sự nỗ lực của Thu Thảo.
Trong thời gian khó khăn này, cô gặp được Võ Ngọc Xuân - một người phụ nữ bản lĩnh trên thương trường. Với sự giúp đỡ của doanh nhân Ngọc Xuân, Thu Thảo đã tìm thấy lối đi vượt qua gian nan trước mắt. Chỉ trong 3 năm ngắn ngủi, cô trở thành đại lý tài năng với thành tích doanh số ấn tượng của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen.
Với 3 năm ngắn ngủi, Thu Thảo đã gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ ở tuổi 25.
Trải qua thăng trầm sự nghiệp, cô nhận ra sản phẩm và dịch vụ tốt nhất sẽ mang đến thành công cho một nhà kinh doanh. “Tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá chất lượng dịch vụ, đồng thời đổi mới không ngừng để mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng là một món quà của sự tâm huyết" - nữ đại lý chia sẻ về bí quyết kinh doanh. 
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất là bí quyết làm nên sự thành công của Thu Thảo.
Dù đã gặt hái được thành công nhất định nhưng nữ đại lý vẫn không ngừng đặt ra các mục tiêu mới. Trong thời gian tới, cô hy vọng có thể truyền cảm hứng khởi nghiệp cho nhiều người phụ nữ khác, đồng thời đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. 

Nguồn: TCTTT

[yarpp]