Vũ Khắc Tiệp chuyển 2 tỷ đồng làm quà sinh nhật cho Ngọc Trinh

Nhân dịp sinh nhật 31 tuổi của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp khiến cộng đồng mạng choáng váng khi chuyển khoản 2 tỷ đồng làm quà cho nữ hoàng nội y.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh vừa đón sinh nhật tuổi 31 của mình. Được biết nữ hoàng nội y đã nhận được nhiều món quà từ các người bạn, đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp lại chưa có động thái nào chúc mừng sinh nhật. Chính vì vậy Ngọc Trinh đã nhắc khéo người anh của mình. 

Ngọc Trinh mừng sinh nhật tuổi 31 của mình. Ảnh: Internet.

Ngay lập tức, Vũ Khắc Tiệp khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tiết lộ đã chuyển khoản 2 tỷ đồng làm quà cho Ngọc Trinh: “Chắc ngân hàng bị lỗi nè. Chuyển khoản 2 tỷ mà không nhận được. Đợi check (kiểm tra) lại”. Trước đó, Vũ Khắc Tiệp và hội bạn thân đã chuẩn bị một buổi tiệc cho cô vào ngày 15/9. Dù là sinh nhật sớm nhưng buổi tiệc lại vô cùng hoành tráng và sang chảnh. Tất cả khách mời đều diện trong phục có cùng tông màu hồng. Trong buổi tiệc, nữ hoàng nội y hào hứng hòa mình với không khí cực náo nhiệt.

Ngọc Trinh nhắc khéo Vũ Khắc Tiệp tặng quà sinh nhật cho mình. Ảnh: Internet.
Hành động của Vũ Khắc Tiệp khiến cộng đồng mạng phải ngỡ ngàng. Ảnh: Internet.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là đôi bạn thân thiết trong showbiz Việt. Cả hai đã có 10 năm gắn bó như hình với bóng trong các dự án, sự kiện. Khi nhận xét về Ngọc Trinh, “ông bầu” Khắc Tiệp khẳng định Ngọc Trinh là số một trong mắt anh. Trong khi đó, Ngọc Trinh cũng xem Vũ Khắc Tiệp như một người anh trai, ân nhân đưa cô vào showbiz.