Vụ nằm trên nắp capo đánh ghen: Chồng về nhà tiếp tục đánh vợ, bắt xin lỗi bồ

Liên quan tới vụ việc vợ nằm trên nắp capo đánh ghen, chồng chở bồ nhí phóng như bay, mới đây một cán bộ thuộc Hội phụ nữ thị trấn Ngọc Lặc đã có những chia sẻ về việc sau khi công an đến nhà làm việc, người chồng liền đánh vợ ngất xỉu tới mức nhập viện.

Liên quan tới vụ việc vợ nằm trên nắp capo đánh ghen, chồng chở bồ nhí phóng như bay, mới đây một cán bộ thuộc Hội phụ nữ thị trấn Ngọc Lặc đã có những chia sẻ về việc sau khi công an đến nhà làm việc, người chồng liền đánh vợ ngất xỉu tới mức nhập viện.

Trong thời gian vừa qua, vụ việc vợ đánh ghen nằm trên nắp capo tại huyện Ngọc Lặc, Thanh Hoá đã thu hút sự chú ý rất nhiều dân mạng. Không chỉ vậy, diễn biến hậu vụ việc kể trên khiến dân mạng không khỏi xôn xao và phẫn nộ trước hành vi của người chồng.

danh nghen
Mặc người vợ nằm trên nắp capo ô tô, chồng chở người phụ nữ khác lái xe vun vút. (Ảnh cắt từ clip)

Người chồng đánh vợ, bắt lên mạng xin lỗi “bạn gái”

Mới đây, Infonet vừa dẫn lời công an huyện Ngọc Lặc cho biết, đơn vị này đang xác minh và triệu tập vợ chồng kể trên để làm rõ vụ việc đánh ghen gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua. Không chỉ vậy, mới đây, tờ Đất Việt dẫn lời một cán bộ Hội phụ nữ thị trấn Ngọc Lặc chia sẻ về việc cơ quan này đã biết về vụ việc và cố gắng liên lạc với chị vợ nhưng không được.

Đồng thời, chia sẻ với nguồn tin kể trên, cán bộ này cho biết, khi họ tìm đến nhà thì được anh em trong gia đình người vợ cho biết, công an đã đến nhà làm việc với anh chồng. Tuy nhiên, khi các lực lượng chuyên trách rời đi, gã đàn ông ấy liền đánh vợ khiến cô ngất xỉu, phải nhập viện.

Đồng thời, các thành viên trong gia đình cho biết, từ trước đến nay họ không biết chị ấy có bị chồng đánh nhiều lần hay không bởi cô ít chia sẻ, bao gồm cả chuyện anh ta có mối quan hệ ngoài luồng. Người thân của chị vợ cũng chia sẻ về việc biết bản tính chồng đi đâu cũng có bồ mới nhưng chị vợ không đánh ghen bao giờ.

danh ghen
Vụ việc đánh ghen này thu hút sự chú ý của rất nhiều dân mạng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Ngoài ra, vị cán bộ Hội phụ nữ thị trấn Ngọc Lặc cũng chia sẻ lại việc đánh ghen kể trên là do chồng chị ấy mang hết tiền đi nên cô đã yêu cầu dừng lại nói chuyện. Ai ngờ rằng, người chồng không màng sự sống của vợ mà lái xe đi thẳng dù bà xã của mình đang ngồi trên nắp capo. Đáng nói hơn, sau đó gã đàn ông này còn bắt vợ mình lên mạng xã hội xin lỗi bồ.

Cũng theo nguồn tin kể trên, trước đó, khi nhận tiền con đi xuất khẩu lao động ở Nhật gửi về, ông từng mua một chiếc xe màu trắng trị giá hàng trăm triệu. Sau đó, ông tiếp tục đổi thành ô tô màu đỏ khi nhận tiền đền bù. Khi thấy chồng bán chiếc xe cũ được hơn 100 triệu mà mang đi hết nên chị vợ mới theo dõi.

Chồng bình thường không đi làm, vợ phụ hồ để kiếm tiền trang trải cuộc sống

Khi trao đổi với tờ Dân Việt, vị cán bộ Hội phụ nữ thị trấn Ngọc Lặc kể trên còn cho biết, bình thường người chồng không đi làm. Trong khi đó, chị vợ làm nghề phụ hồ để kiếm tiền lo cho gia đình. Khi nhận được tiền đền bù, anh ta liền mang đi xây nhà và mua loa đài cho bồ.

Trước đó, trên mạng xã hội, một clip ghi lại cảnh một vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận. Sự việc được ghi lại xảy ra sáng  ngày 7/7 trên đường Hồ Chí Minh đoạn Dốc Khế 1, Khu phố Xuân Sơn, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hoá. Khi bắt gặp chồng mình đang chở bồ nhí trên xe ô tô, chị vợ đã trèo lên nắp capo để chặn xe. Tuy nhiên, người chồng không xuống xe mà tiếp tục chở bạn gái phóng như bay trên đường. Sau đó, khi chiếc xe dừng lại, gã đàn ông ấy không hối lối mà còn liên tiếp tát, đánh vợ ngay giữa đường.

danh ghen
Anh ta vừa xuống xe đã đánh vợ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Hiện tại, vụ việc đánh ghen kể trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp