Vừa bị bắt gặp ôm eo Minh Hằng, Quốc Trường lại đưa Bảo Anh về ra mắt mẹ

Sau nghi vấn hẹn hò cùng Minh Hằng, Quốc Trường lại khiến dân mạng xôn xao khi dẫn Bảo Anh tới gặp mặt gia đình.

Sau khi bị bắt gặp tình tứ với Minh Hằng, Quốc Trường lại khiến người hâm mộ xôn xao khi đưa Bảo Anh đến dự buổi tiệc sinh nhật thân mật của gia đình được tổ chức vào tối ngày 23/4.
Chỉ nhìn vào ảnh mà Bảo Anh đăng tải đủ thấy nữ ca sĩ và mẹ nam diễn viên thân thiết cỡ nào. Cụ thể, trong bức ảnh, cô đang ngồi sát cạnh mẹ ruột Quốc Trường, bà liên tục nắm tay và tựa đầu nữ ca sĩ vô cùng thân thiết.
1777459443144515169548653918166530032952670n-16191916871982024499339
Về phía diễn viên Về nhà đi con, anh cũng gây chú ý khi có cử chỉ ngọt ngào và tình tứ với Bảo Anh trước mặt phụ huynh như kiểu cặp đôi đang ra mắt phụ huynh. Đặc biệt, trong suốt buổi tiệc, mẹ của Quốc Trường và Bảo Anh luôn đứng cạnh nhau, dường như nữ ca sĩ. Những cử chỉ mà cặp đôi giành cho nhau,người hâm mộ đang rất tò mò mối quan hệ của Bảo Anh và Quốc Trường thật sự là gì?.
maxresdefault
Trước đó, Quốc Trường từng chia sẻ về ca sĩ Bảo Anh rằng: "Khi còn nhỏ, quan điểm về người vợ lí tưởng của tôi khác so với bây giờ. Lúc tôi còn nhỏ, Bảo Anh chính là người vợ lí tưởng của tôi. Nhưng bây giờ, người vợ lí tưởng phải là người mang lại cho tôi cảm xúc, chứ không phải đẹp hay xấu, giàu hay nghèo, thuộc ngành nghề gì. Tôi cần một người đem lại xúc cảm cho mình vì đã rất lâu rồi tôi không còn cảm xúc trong chuyện tình cảm".
quoc-truong-va-bao-anh-2
Dù tương xứng khi đứng cạnh nhau, nhưng cả Bảo Anh và Quốc Trường đều lên tiếng phủ nhận mối quan hệ tình cảm của mình với đối phương.Trước đó, Bảo Anh từng chia sẻ về Quốc Trường rằng anh một người bạn rất tốt vì có những lúc nữ ca sĩ gặp khó khăn. Ví dụ những lúc đau ốm, bệnh tật thì chỉ cần gọi điện là Quốc Trường sẽ có mặt ngay nếu rảnh. Từng cử chỉ quan tâm của nam diễn viên Về Nhà Đi Con dành cho nữ ca sĩ khiến cô rất trân trọng.
Theo TravelMag