Vừa ‘chụp ảnh cưới’ tại Maldives về, Cường Đôla lại tiếp tục khiến Đàm Thu Trang hạnh phúc ngất ngây

Đăng tải hình ảnh mỉm cười rạng rỡ, Đàm Thu Trang chia sẻ bản thân đang yêu, được yêu và vô cùng hạnh phúc trong tình yêu ngọt ngào với Cường Đôla.

Từ khi công khai mối quan hệ tình cảm, Cường Đô la và Đàm Thu Trang luôn khiến cho cả thế giới thấy “phát ghen” vì tình yêu ngọt ngào, tuyệt đẹp của mình. Mới đây, cặp đôi vừa có kì nghỉ lãng mạn tại Maldives.

Cường Đôla và Đàm Thu Trang vừa có kì nghỉ tại Maldives.

Quay về Việt Nam sau kì nghỉ, người đẹp không ngừng đăng tải lên trang cá nhân niềm hạnh phúc trong tình yêu. Nhiều người cho rằng, người đẹp xứ Lạng hiện đang có cuộc sống tràn đầy niềm tin vào tình yêu với đại gia phố núi.

Cách đây không lâu, người đẹp vừa khoe hình Cường Đô la mang về một bó hồng lớn để tặng mình. Sau đó vài ngày, cô lại khoe chiếc túi xách hàng hiệu sang chảnh của người yêu tặng kèm theo “hastag”: “mybaby” và “iminlove”.

Hành động lãng mạn của đại gia phố núi làm Đàm Thu Trang vô cùng hạnh phúc.

Và mới đây, Đàm Thu Trang tiếp tục chia sẻ một dòng trạng thái ngọt ngào: “Điều gì làm bạn hạnh phúc? Đó là yêu và được yêu”. Đi kèm với status này là bức ảnh rạng rỡ, vui vẻ của bản thân.

Bài đăng “ngọt ngào” của người đẹp xứ Lạng.

Qua dòng trạng thái có thể thấy, Đàm Thu Trang đang tràn đầy hạnh phúc vì tình yêu với đại gia phố núi Cường Đô la. Người đẹp xứ Lạng cũng được xem là mối quan hệ nghiêm túc nhất từ trước tới nay của Cường Đô la.

Cụ thể, trong clip gần đây khi cùng Đàm Thu Trang livestream tại ở quê Lạng Sơn, Cường Đô la cũng xuất hiện và nhắc tới chuyện người đẹp đang dành tiền để chuẩn bị đám cưới. Không những vậy, Đàm Thu Trang cũng rất thân thiết với con trai riêng của người yêu – Subeo.

Cặp đôi thân thiết trong khi livestream.

Nhiều lần bị đồn sắp cưới nhưng cặp đôi này vẫn kín tiếng chưa hé lộ về kế hoạch về chung một nhà khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Nhiều người hi vọng đám cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang sẽ sớm diễn ra trong tương lai gần.

Đàm Thu Trang khá thân thiết với Subeo.

Nguồn: Pose.com.vn