Vừa qua 18 tuổi, Hồ Văn Cường đã có fan ruột đòi “bắt rể”

Một fan lớn tuổi có tiết lộ thật lòng khi đến dự họp fan cuối năm của Hồ Văn Cường rằng muốn 'bắt rể' mặc dù giọng ca trẻ mới chỉ sắp bước sang tuổi 19.

Một fan lớn tuổi có tiết lộ thật lòng khi đến dự họp fan cuối năm của Hồ Văn Cường rằng muốn ‘bắt rể’ mặc dù giọng ca trẻ mới chỉ sắp bước sang tuổi 19.

Mới đây, sự kiện họp fan hâm mộ của Hồ Văn Cường được diễn ra dưới sự giúp đỡ của bầu Thụy và “vua nhạc sến” Ngọc Sơn. Đây là sự kiện giao lưu chính thức của “cậu bé Gò Công” với người hâm mộ sau nhiều tháng “ở ẩn” vì ồn ào với mẹ nuôi quá cố về chuyện cát-xê.

Hồ Văn Cường trong vòng tay yêu thương của fans.

Đến dự sự kiện họp mặt cùng Hồ Văn Cường, phần lớn là các fan nữ lớn tuổi đã đồng hành cùng giọng ca trẻ thời gian dài. Trong buổi giao lưu, trò chuyện bày tỏ yêu thương với thần tượng nhí sau 1 năm nhiều sóng gió, nhiều fan đã có những chia sẻ xúc động, gây chú ý.

Đặc biệt nhất, có một fan lớn tuổi đã tạo ra tình huống khó đỡ cho giọng ca trẻ. Trong phần chia sẻ bày tỏ tình cảm, fan nữ lớn tuổi này đứng lên dõng dạc cho biết lý do đến dự họp fan của mình là “Mục đích của tôi đến đây đầu tiên là gặp Hồ Văn Cường và… bắt rể”.

Cả khán phòng chứa đầy fan hâm mộ phải ôm bụng cười vì câu nói thật thà nhưng “chất lừ” của fan nữ này. Riêng Hồ Văn Cường có lẽ không kịp nghe thấy lời tâm tình chất chứa nhiều yêu thương của fan nữ này.

Giọng ca trẻ được fan nữ đòi bắt rể.

Bởi “cậu bé Gò Công” bận rộn giao lưu với fan, liên tục bị “bắt cóc” để chụp ảnh lưu niệm, tặng quà và gửi lời động viên, chúc Hồ Văn Cường học giỏi, hát hay và chăm sóc sức khoẻ thật tốt.

Trong sự kiện gặp mặt fan, Hồ Văn Cường thân thiện, lễ phép và hát gửi tặng fan nhiều ca khúc nổi tiếng theo yêu cầu.

Sau gần một năm trời vắng bóng vì những ồn ào đời từ, Hồ Văn Cường trở lại sân khấu âm nhạc với sự dẫn dắt của Ngọc Sơn và một doanh nhân nổi tiếng. Mặc dù trở lại với âm nhạc là một tin đáng mừng với Hồ Văn Cường nhưng vẫn còn những nhận định trái chiều về mức cát-xê 200 triệu đồng/sô diễn mới được công khai cách đây không lâu.

Nguồn: Tổng hợp