Vương miện Miss Grand Vietnam giống vương miện Hoa hậu Ecuador 2010?

Sự hao hao giống giữa hai vương miện Miss Grand Vietnam 2022 và vương miện của cuộc thi Hoa hậu Ecuador 2010 khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Sự hao hao giống giữa hai vương miện Miss Grand Vietnam 2022 và vương miện của cuộc thi Hoa hậu Ecuador 2010 khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Tất cả vương miện của Top 5 Miss Grand Vietnam đều được chế tác từ vàng và đá quý.

Mặc dù là năm đầu tiên tổ chức nhưng Miss Grand Vietnam nhưng BTC đã rất chịu khó đầu tư cho sân khấu cũng như vương miện. Trong buổi họp báo vào chiều ngày 26/9, BTC đã công bố sân khấu cũng như vương miện dành cho tân Hoa hậu và các Á hậu.

Cận cảnh chiếc vương miện cao quý của đại diện Việt Nam tại Miss Grand International sắp tới.

Theo đó, chiếc vương miện vẫn lấy 2 màu vàng – xanh lá đặc trưng làm tông màu chủ đạo. Với tên gọi The Wings of Beauty, vương miện Miss Grand Vietnam 2022 tượng trưng cho vẻ đẹp, tài năng, bản lĩnh và tấm lòng nhân ái của tân Hoa hậu. Ngoài chiếc vương miện dành cho tân Hoa hậu, 4 Á hậu cũng sẽ nhận được tiara. 

Thế nhưng, nhiều dân mạng cho rằng vương miện Miss Grand Vietnam 2022 bị cho là hao hao vương miện của cuộc thi Hoa hậu Ecuador 2010.

Vương miện Miss Grand Vietnam 2022 được cho là hao hao vương miện Miss Ecuador 2010.
2 chiếc vương miện được cho là có nhiều chi tiết tương đồng.

Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng chiếc vương miện vàng của Miss Grand Vietnam 2022 quyền quý như mũ Cửu Phượng của Nam Phương hoàng hậu. Những thiết kế hoa văn mềm mại và tinh tế khiến người xem không khỏi trầm trồ. 

Hiện tại, phía BTC Miss Grand Vietnam vẫn chưa đưa ra phản hồi khi vương miện “The Wings of Beauty” bị cho là giống với một sản phẩm từ 12 năm trước. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp