Vy Oanh ra mắt MV mới “Đường tình chia hai” đầy lôi cuốn

Đã rất lâu cũng từ năm 2012 đến nay Vy Oanh chưa ra mắt 1 sản phẩm chất lượng nào, năm ngoái cũng đầu tư 2 sản phẩm được quay bằng ekip Mỹ nhưng cuối cùng không giới thiệu được đến khán giả.
Những lần ít ỏi có thời gian đi biểu diễn Vy Oanh cảm thấy xúc động vô cùng trước tình cảm của khán giả khắp nơi dành cho mình nên Vy Oanh muốn ra sản phẩm lần này để tri ân khán giả khi mà ca khúc Để cho em khóc vừa qua được đón nhận rất nồng nhiệt. Tuy không còn có thời gian để có thể hoạt động nghệ thuật và đi biểu diễm được nhiều như trước đây nữa nhưng Vy Oanh vẫn muốn sản phẩm của mình khi ra mắt được đầu tư kĩ càng chăm chút như cách mà lâu nay Vy Oanh vẫn làm.
Đường tình chia hai là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng và được đầu tư quay mv như phim điện ảnh hành động, bối cảnh chính là resort The Grand Hồ Tràm strip và mv cũng được chọn ra mắt tại đây. Tuy bản thân rất yêu đời, lạc quan và thích thích truyền cảm hứng sống cho mọi người, nghe những ca khúc vui tươi như Đồng Xanh, Fly nhưng vì chiều ý khán giả nên ca khúc lần này nghiêng về dòng nhạc ballad đượm buồn theo phong cách mà khán giả thích nhất ở Oanh. Lần này tinh cờ khi nghe ca khúc anh Hưng gửi Oanh đã rất thích giai điệu ca từ bài hát. Tuy vậy có thể trong thời gian tới Oanh sẽ lại gửi đến mọi người ca khúc ca ngợi về tình yêu lứa đôi hạnh phúc, có thể tháng cuối năm.
Câu chuyện MV: Cô gái (Là nhân chứng còn sót lại trong một vụ giết người, chính vì chiếc đồng hồ cha cô trao lại trước khi mất đã giúp ông trùm sát thủ nhận ra cô sau 20 năm. Trong lúc đàn em rượt bắt lại cô gái để thủ tiêu, thì chàng trai ( Trung Dung) xuất hiện cứu cô gái. Cô gái đem lòng yêu thương chàng trai và đã thay đổi bản thân mình từ 1 cô gái không chăm chút vẻ ngoài thành cô gái ăn mặc sành điệu, cô làm tất cả chỉ vì tình yêu dành cho chàng trai này. Cô yêu say mê nhưng không hề hay biết rằng anh ta chỉ có ý định vui đùa lợi dụng tình yêu của cô trong chốc lát...
Vy Oanh mời diễn viên Trung Dũng đóng MV vì đây là 1 nhân vật đòi hỏi diễn viên phải chịu khó vì những cảnh quay đánh đấm dưới tàu cao tốc rất cực, phải biết đánh võ và chững chạc, gương mặt có chiều sâu và nội tâm phức tạp.
Để quay được cảnh rượt đuổi ấn tượng dưới tàu, Vy Oanh đã phải sử dụng rất nhiều phương tiện của nhà như 2 tàu cao tốc, xà lan để chở cả đoàn phim, 2 chiếc jeski, nhà container, fly cam....Các cảnh quay rượt đuổi trên tàu cao tốc té lên xuống mấy lần ngâm nước lâu mà 2 diễn viên Trung Dũng và Minh Duy không than 1 lời. Sau mấy ngày quay thì cả 2 diễn viên đều bị bệnh với cường độ: hôm trước quay phim hành động từ 4h sáng đến 3h sáng hôm sau mới nghỉ, sau đó 8h sáng ngày hôm sau đã bắt đầu cho ngày 2.
Phải nói rằng 6 phút MV có được đã tốn rất nhiều mồ hôi công sức của 50 con người từ diễn viên đến hậu trường. Về riêng đạo diễn Vũ Khắc Tuận, Vy Oanh chọn ê kip VKT sau khi xem những sản phẩm của Tuận làm và đặc biệt Tuận có cộng tác chung với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong phim Tháng năm rực rỡ và đã từng có phim dự thi đoạt giải. Theo Oanh, Tuận là 1 đạo diễn tài năng, chăm chỉ tỉ mỉ chỉn chu với sản phẩm của mình và làm việc rất tâm huyết, chọn từng góc quay bối cảnh.
Sản xuất : TOAA COMPANY - VKT PRODUCTION 
 
Sáng tác : PHẠM KHÁNH HƯNG 
 
Hoà âm: MINH THUỴ 
 
Phòng thu, mix, master: STUDIO 13 
 
Tổ chức sản xuất : VI ĐỖ
 
Đạo diễn : VŨ KHẮC TUẬN 
 
Ý tưởng kịch bản: Vy Oanh- Vũ Khắc Tuận
 
Điều hành sản xuất: NGOC THANH NHÃ
 
Trợ lý sản xuất: Boon Huỳnh
 
Trợ lý đạo diễn: Nhật Vũ
 
Đạo diễn hình ảnh: Thanh Ngô
 
Quay phim: Hề Nguyễn
 
Trợ lý quay phim: Lực Oliver
 
Đạo diễn hành động: Ben Trịnh
 
Drone Camera: VKT CREW
 
Hậu kỳ: VKT STUDIO
 
Hình ảnh hậu trường: Khuê Vũ 
 
VFX: Đoàn Hoàng Kiệt 
 
Thiết kế: Đăng Văn Hơn – Nguyễn Văn Vàng – Huỳnh Minh Tân
 
Ánh sáng: Quang Nguyễn Team
 
Âm thanh: Phong Sound 
 
Diễn viên: TRUNG DŨNG, MINH DUY, LÊ HIỀN, KIM HẢI, MINH GIANG, HIỆP ĐỖ, bé THUÝ AN 
 
Cascadeurs: EAGLE CLUB
 
Stylist: KAN HÍ 
 
Trang phục: KAN HÍ BOUTIQUE, TINY INK 
 
Trang điểm & làm tóc: SANG NGUYỄN, GIA KHANG, VÂN ANH. 
 
Hình ảnh: MINH LUÂN DUCAN, 
 
Thiết kế Poster: ĐINH THIÊN PHÚ
 
Truyền thông: QUANG CHÍ 
 
Bối cảnh: The Grand Hồ Tràm strip.
 
Xe cổ: Lê Hoàng Mỹ Hạnh, Trương Chí Tâm.

[yarpp]