Vy Vy Nguyễn đăng quang ngôi vị á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thái Bình Dương 2019

Ngôi vị á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019 chính thức gọi tên doanh nhân Vy Vy Nguyễn. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã mang lại cho cô thành quả xứng đáng.
Ca sĩ Quách Tuấn Du và á hoàng Kim Thảo trao giải cho á hậu 2 Vy Vy
Vy Vy Nguyễn sinh ra và lớn lên ở Hậu Giang, song hiện cô đang sinh sống và làm việc tại Malaysia.
Trước khi đến với cuộc thi hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương cô được nhắc tới với cương vị nhà phân phối hải sản tươi sống tại Malaysia và gặt hái được không ít thành công trong sự nghiệp.
Biết đến cuộc thi một cách khá ngẫu nhiên, song khi tìm hiểu kỹ về sân chơi này, tân á hậu Vy Vy đã dành thiện cảm đặc biệt với sân chơi nhan sắc đầy ý nghĩa.
“Cuộc thi không chỉ mang đến cho tôi một cơ hội trải nghiệm mà còn là dịp để được gặp gỡ, giao lưu với các nữ doanh nhân tài sắc trong khu vực, đồng thời lan tỏa những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống” – Tân á hậu bộc bạch.
Tuy ban đầu đến với cuộc thi không đặt nặng vấn đến giải thưởng song với bản tính khi làm bất cứ công việc gì đều dồn hết tâm huyết, Vy Vy đã thuyết phục được ban giám khảo cũng như khán giả yêu mến cuộc thi để xuất sắc giành giải thưởng á hậu 2.
Phút đăng quang, người đẹp không giấu được sự xúc động khi nhận được những tràng pháo tay ủng hộ của khán giả.
Cũng trong phút giây đội chiếc vương miện lên đầu, á hậu Vy Vy cảm nhận được sự tự hào đồng thời trách nhiệm mà cô sẽ gánh vác khi trở thành đại diện nhan sắc.
Người đẹp đã tự hứa với lòng sẽ không ngừng cố gắng, hoàn thiện bản thân mỗi ngày, phát huy các tiềm năng của mình, tạo thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.
Tân á hậu cũng chia sẻ thêm rằng bản thân vô cùng yêu thích các hoạt động từ thiện và trên cương vị mới cô cũng sẽ đồng hành cùng ban tổ chức thực hiện các hoạt động lan tỏa yêu thương, chia sẻ với những hoàn cảnh không may trong cuộc sống.
Vẻ đẹp từ diện mạo đến tâm hồn của tân á hậu Vy Vy Nguyễn khiến người hâm mộ càng kỳ vọng vào sự thành công của cô trong tương lai.
Photo: Lê Ngọc Kỳ
Nguồn: TCTTT