Wendy Phạm, Mạnh Quỳnh và Trizzie Phương Trinh ‘hợp sức’ cùng thực hiện ước mơ của cố ca sĩ Phi Nhung 

Mới đây, Wendy Phạm và Trizzie Phương Trinh đã có buổi livestream nói về ước mơ của cố ca sĩ Phi Nhung. 

Cụ thể, trên kênh YouTube cá nhân, con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung là Wendy Phạm cùng với Trizzie Phương Trinh và trụ trì Tịnh Xá Giác An (Mỹ) đã có buổi nói chi tiết về show diễn có tên “Ước mơ của mẹ” với sự tham gia của đông đảo các ngôi sao nổi tiếng khác như Ý Lan, ca sĩ Mạnh Quỳnh, Phương Loan, Thanh Thảo,… 

[yarpp]
Wendy, Trizzie và trụ trì chùa livestream chia sẻ di nguyện của Phi Nhung - Ảnh: Internet

Đặc biệt, trong buổi livestream này, Wendy Phạm cho biết, hiện tại lượng vé của show diễn nói trên đã vượt xa mong đợi của ban tổ chức. Cũng cần nói thêm rằng, mục đích của show diễn là để tổ chức gây quỹ xây dựng cho trường học Việt ngữ của Phi Nhung. 

Việc xây dựng ngôi trường nói trên là tâm nguyện của cố ca sĩ và hiện nay vẫn được con ruột Phi Nhung tiếp tục gây dựng. Lúc sinh thời, giọng ca Bông điên điển mong rằng, với việc xây dựng trường Việt ngữ, cố ca sĩ mong các con, cháu của mình và nhiều bé khác học được tiếng Việt, nói được tiếng Việt, sử dụng tiếng Việt, dù đi đâu cũng không quên gốc của mình. 

Cố ca sĩ Phi Nhung và con gái

Trước đó, con gái cố ca sĩ Phi Nhung kể: “Tôi có hai đứa con. Mẹ thường xuyên gọi điện nói về chuyện này, cứ la tôi tại sao hai đứa cháu không nói tiếng Việt với mẹ. Mẹ cứ nhắc tôi phải dạy cho các con để nói tiếng Việt với bà ngoại. Tôi nói đang tìm trường cho hai con đi học tiếng Việt. Ngày mẹ mất, tôi hỏi chuyện thầy (tịnh xá Giác An) thì thầy nói có ước nguyện mở một trường. Tôi nghĩ điều đó mẹ sẽ thích 100% nên tôi mới nói chuyện với thầy để tìm cách xây trường cho mấy đứa nhỏ học".

Không chỉ Wendy Phạm, Trizzie Phương Trinh mà cả Mạnh Quỳnh cũng dồn không ít tâm sức để hoàn thành nguyện vọng của cố ca sĩ Phi Nhung. Trước đó Mạnh Quỳnh đã tổ chức đêm nhạc “Nhớ Nhung”. Được biết, cuối chương trình, ban tổ chức trao 100 triệu đồng cho Mạnh Quỳnh để góp vào quỹ xây trường dạy tiếng Việt ở tịnh xá Giác An theo tâm nguyện của Phi Nhung thuở sinh thời.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh trong đêm nhạc Nhớ Nhung

Cùng chúc rằng, chương trình ca nhạc “Ước mơ của mẹ” nói trên sẽ thành công tốt đẹp.

Nguồn: Tổng hợp