Wowy và Rhymastic tung ảnh “choảng nhau” nhưng sự thật phía sau là gì

Wowy và Rhymastic đập tan tin đồn bất hòa bằng bức ảnh “đánh nhau” như một cách đáp trả lại dư luận tiêu cực.

Mới đây, Wowy gây chú ý khi công khai khoảnh khắc "đánh nhau" với Rhymastic trên trang cá nhân. Chưa dừng ở đó, nam rapper còn không quên để lại dòng trạng thái tiết lộ đây chỉ là hình ảnh đùa giỡn giữa mình và Rhymastic: "Đánh nhau toang cả sảnh, vỡ trái tim. Lộ hết rồi, ngại quá!". Ngay lập tức, bức ảnh đã gây bão trên mạng xã hội với hàng loạt bình luận thích thú.
Wowy tung ảnh "đánh nhau" với Rhymastic trên trang cá nhân. Ảnh: Internet.
Được biết Wowy và Rhymastic đã vướng tin đồn đánh nhau tại bãi đậu xe cách đây không lâu. Một tài khoản mạng xã hội đã lan truyền tin tức cả hai xảy ra tranh chấp trên diễn đàn showbiz. Theo lời người này, vụ việc nghiêm trọng đến mức Wowy và Rymastic đều bị lên cơ quan chức năng để làm việc. Ngay sau đó, Wowy đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn này trên trang cá nhân: “Gì vậy mấy ông nội, do tui hơi manly tí thôi chứ tui quý Rhymastic lắm mấy ông. Bớt chế dùm nha”.
Cách đây không lâu, Wowy và Rhymastic đã vướng tin đồn đánh nhau tại bãi đậu xe. Ảnh: Internet.
Sau khi chương trình Rap Việt phát sóng, Wowy và Rymastic trở thành hai cái tên thu hút sự chú ý. Được biết Wowy đang đảm nhận vai trò huấn luyện viên của chương trình. Trong khi đó, Rymastic là một trong hai giám khảo quyền lực giúp thí sinh đưa ra những lựa chọn phù hợp nên về với đội huấn luyện viên nào. Tại chương trình, Wowy và Rymastic từng nhiều lần tương tác với nhau. Dù xảy ra một số lần bất đồng quan điểm nhưng hai rapper vẫn cho thấy mối quan hệ tốt đẹp.