Xôn xao bức tâm thư của bà Phương Hằng: Tuyên bố dừng lại, đêm nay có thể là livestream cuối cùng

Mới đây, bài viết trên fanpage Trường Đua Đại Nam có nội dung có thể đêm nay bà Phương Hằng thực hiện buổi livestream cuối cùng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.


Trong thời gian vừa qua, bà Phương Hằng là một trong những cái tên thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng, nhất là những lùm xùm liên quan đến chuyện làm từ thiện của một số nghệ sĩ trong showbiz. Vào chiều ngày 12/9, trên mạng xã hội đã xuất hiện tâm thư được cho là của bà Phương Hằng.

Bức tâm thư được cho là của bà Phương Hằng (Ảnh: FB)

Trên fanpage Trường Đua Đại Nam cũng đăng tải bức tâm thư này. Trong bài viết đấy có đoạn: "Ròng rã chiến đấu không ngừng suốt 6 tháng qua, Nguyễn Phương Hằng tôi thực sự là một người phụ nữ đơn độc trên hành trình đi tìm lại giúp cộng đồng những sự thật và chân lý, tôi đã hoàn thành tất cả những sứ mạng mà tôi đặt ra trước đó. Kể từ thời điểm này, những người liên quan đến pháp lý thì hãy chờ pháp lý vào cuộc.

Nguyễn Phương Hằng tôi cũng có cuộc sống của riêng mình, cũng có những sở thích của riêng mình, tôi cảm thấy cuộc chiến này tôi trải nghiệm bấy nhiêu là quá đủ", nội dung bức tâm thư được cho là của bà Phương Hằng được lan truyền trên mạng xã hội.

Thông tin bà Phương Hằng dừng lại, đêm nay thực hiện buổi livestream cuối cùng gây xôn xao cộng đồng mạng (Ảnh: FB)

Liên quan đến quỹ thiện nguyện Hằng Hữu, bài viết ấy cũng có đề cập đến: "Để bảo vệ cái tâm thiện nguyện của chúng tôi, sự an toàn của gia đình tôi, tôi chọn dừng lại câu chuyện này, cũng như dừng lại mọi hoạt động thiện nguyện của Quỹ Hằng Hữu từ ngày 31 tháng 12 năm 2021. Chúng tôi sẽ ngừng thực hiện tuyên bố sẽ tài trợ toàn bộ lợi nhuận cho Quỹ mổ tim đến năm 2030. Chúng tôi chọn dừng câu chuyện drama này ở đây, và dừng Quỹ thiện nguyện".

Không chỉ vậy, bài viết có đoạn: "Câu chuyện về lòng tin, sẽ là câu chuyện của riêng mỗi người. Và pháp lý sẽ minh chứng cho tất cả. Còn riêng tôi, tôi tuyên bố dừng lại! Và có thể đêm nay là buổi livestream cuối cùng của tôi, vì sự thật đã quá trần trụi và minh bạch trước công chúng qua những gì tôi làm.

Những gì tôi muốn nói tôi đã nói, những gì tôi muốn làm tôi đã làm, trong suốt một hành trình không dài cũng không ngắn. Tôi đã trải nghiệm quá nhiều và thấm thía rất sâu hai chữ ‘từ thiện’. Mọi thứ tôi xin được trả về cho cộng đồng".

Hiện tại, mặc dù chưa rõ thực hư nhưng bức tâm thư được cho là của bà Phương Hằng kể trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp