Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, xin từng đồng tiền từ khán giả để về nuôi em ở chùa

Mới đây, clip Hồ Văn Cường đi chân trần, đứng hát trong một căn hộ đông người đã thu hút sự quan tâm của nhiều dân mạng. 

Mới đây, clip Hồ Văn Cường đi chân trần, đứng hát trong một căn hộ đông người đã thu hút sự quan tâm của nhiều dân mạng. 

Hồ Văn Cường trong đoạn clip.

Trong thời gian vừa qua, những tin tức xung quanh Hồ Văn Cường nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, nhất là khi giọng ca này rời công ty của cố ca sĩ Phi Nhung. Mới đây, trên mạng xã hội,  đoạn clip cách đây một vài năm của ca sĩ trẻ này bất ngờ được dân mạng “đào” trở lại.

Cụ thể, clip được cho là quay lại chuyến lưu diễn của Hồ Văn Cường ở Đài Loan. Lúc này, giọng ca xuất hiện trong căn phòng có khá đông khán giả. Không có sân khấu hay dàn nhạc, anh chàng mặc bộ quần áo màu trắng, đi chân đất, đứng cầm micro, cạnh bên là một người đang ôm thùng tiền bên ngoài dán hình ảnh cố ca sĩ Phi Nhung và các chú tiểu – con nuôi của cô.

Hồ Văn Cường nhận được sự yêu thương của đông đảo khán giả có mặt trong căn phòng.

Theo nội dung đoạn clip ấy, Hồ Văn Cường cho biết: “Mọi người có thương yêu con thì cũng có thể cho tiền vào thùng từ thiện này từ thiện, để nuôi mấy đứa em con ở chùa”. Giọng ca này cúi đầu cảm ơn khán giả và bắt đầu hát. Khi Văn Cường được người đi cùng đưa xuống gần khán giả, rất nhiều cá nhân đã đến chụp ảnh, ôm hôn thắm thiết và cho tiền vào thùng từ thiện. 

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Dựa trên hình dáng, chiều cao, gương mặt non nớt cộng với việc trước đó từng xuất hiện thông tin Hồ Văn Cường cùng mẹ Phi Nhung sang Đài Loan lưu diễn vào tháng 7/2017. Nhiều dân mạng cho rằng, có lẽ clip được quay lại trong dịp này.

Khi xem đoạn clip kể trên, việc Hồ Văn Cường nói chuyện “xin tiền” khán giả để về nuôi các em không cùng máu mủ khiến dân mạng không khỏi xúc động. “Bạn ấy không nghĩ đến mình mà dành tình yêu thương cho các em. Thấy mà thương mọi người nhỉ”, một dân mạng bình luận.

Sau khi được chi trả cát-xê 6 năm ca hát trong thời gian được mẹ nuôi Phi Nhung nâng đỡ, Hồ Văn Cường gần như biến mất khỏi truyền thông. Nhiều đại gia, nhãn hàng muốn tìm để tài trợ hoặc mời Hồ Văn Cường hợp tác, nhưng ca sĩ trẻ vô cùng kín tiếng. Mới đây, trên trang cá nhân, bầu Thụy có bài viết gây xôn xao về Hồ Văn Cường sau khi tuyên bố hỗ trợ Cường giữa ồn ào với phía ê-kíp ca sĩ Phi Nhung.

Người này viết: “Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy. Giá như quản lý Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường trước lúc Phi Nhung qua đời. Giá như trả tiền Hồ Văn Cường trước và sau 49 ngày mất Phi Nhung. 

Giá như quản lý Phi Nhung không chụp ảnh đăng Facebook trả tiền cho Hồ Văn Cường ngay lúc tang lễ đang diễn ra tại Mỹ thì tốt.

Giá như trả lại YouTube và Facebook cho Hồ Văn Cường thì tốt.

Giá như đừng đến nhà Hồ Văn Cường từ 17h – gần 23h để livestream thì tốt biết ngàn lần.

Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Roll Royce, ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa.

Ai là đạo diễn việc làm trên?

Rất nhiều hiểu lầm, suy nghĩ không đúng về câu chuyện này. Cường ơi, con bản lĩnh để vượt qua mọi đau thương mất mẹ và sớm lấy lại tinh thần để không phụ lòng mẹ Phi Nhung và khán giả yêu quý 2 mẹ con!”.

Những ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường trong thời gian gần đây thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Bài đăng kể trên của bầu Thụy ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Trước đó, vị này cũng lên tiếng muốn giúp đỡ nam ca sĩ trẻ trên chặng đường âm nhạc. Không chỉ vậy, ông cũng khẳng định có thể giúp em xây dựng được ê-kíp như của anh Ba – danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn.

Hiện tại những thông tin liên quan đến Hồ Văn Cường vẫn đang nhận sự quan tâm của khán giả. Bạn thấy như thế nào về clip kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp