Xôn xao việc Karik quay Running Man Vietnam mùa 2 tại Phú Quốc

Karik vẫn xuất hiện trong những tập cuối của Running Man Vietnam mùa 2 chứ không hề có chuyện rời chương trình như loạt "hint" trước đó?

Karik vẫn xuất hiện trong những tập cuối của Running Man Vietnam mùa 2 chứ không hề có chuyện rời chương trình như loạt “hint” trước đó?

Những ngày gần đây, dàn cast Running Man Vietnam mùa 2  – Chơi Là Chạy đồng loạt xả ảnh vi vu tại Phú Quốc cùng ẩn ý hé lộ đã hoàn thành quá trình ghi hình. Trên Zing, đại diện truyền thông của Running Man Vietnam cũng xác nhận chương trình đã hoàn thành 5 tập cuối cùng tại Phú Quốc.

Câu hỏi lớn nhất được người hâm mộ đặt ra lúc này là Karik có tham gia chặng đường cuối của Running Man Vietnam hay không? Trước khi dàn cast lên đường ghi hình, thông tin Karik rời Running Man xôn xao khắp cõi mạng với loạt hint rõ mười mươi. Từ lời nhắn nhủ “Hai chú đi vui vẻ, chiến hết mình thay phần thằng bé nhé” của nam rapper tới Jun Phạm và Ngô Kiến Huy tới việc anh vẫn check-in ở TP.HCM trong khi dàn cast ghi hình tại Phú Quốc,… Chưa kể bức ảnh dìm HLV Karik của Mai Âm Nhạc trên story càng cho thấy anh đang dồn lực hướng dẫn team trong khuôn khổ Rap Việt.

Trước tin đồn này, đại diện phía Karik đã lên tiếng phủ nhận nhưng với loạt ảnh được dàn cast chia sẻ, người ta vẫn chẳng thấy có chút niềm tin nào rằng nam rapper đã xuất hiện tại Phú Quốc.

Tuy nhiên, gần đây trên một số hội nhóm xuất hiện thông tin Karik vẫn có mặt trong thời gian ghi hình ở Phú Quốc. Chỉ là để giữ sự tò mò của khán giả nên dàn cast và ekip đều giữ kín việc này. Tin đồn bắt nguồn từ comment của một người bắt gặp dàn cast Running Man trong lúc đang quay. Khi được hỏi có thấy Karik tại địa điểm đó hay không, người này khẳng định nam rapper có xuất hiện. 

Bên cạnh đó, trong một bức ảnh hậu trường được team qua đường chụp lại, dàn cast mặc trang phục với bảng tên gắn khắp người. Ở một số thành viên, trên trang phục chỉ có bảng tên của chính họ. Nhưng trang phục của Jun Phạm thì có cả bảng tên của Karik, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát…

Dân tình suy đoán những bảng tên này có khả năng liên quan đến nhiệm vụ của các thành viên rất cao. Và sẽ không có lý do gì để bảng tên của Karik xuất hiện, trừ khi anh chàng thật sự có mặt trong thử thách này.

Ngoài ra, một clip hậu trường cũng thấp thoáng bóng dáng chàng trai nào đó mặc áo vàng rất giống Karik đang đi cùng dàn cast Running Man. Tuy nhiên, có ý kiến phủ nhận đây là Karik vì người mặc áo vàng giống Jun Phạm hơn. Chưa kể, trong loạt ảnh rò rỉ, nam ca sĩ cũng diện trang phục (giống) màu vàng kem. Có thể khi quay clip thì điều kiện ánh sáng khác nhau khiến màu vàng của trang phục đậm hơn. Chưa thể hoàn toàn khẳng định đây là Karik, bởi clip được quay từ vị trí khá xa, khó nhìn rõ mặt người trong clip.

Karik xuất hiện tại Running Man vào tập 4, khá muộn vì dính chấn thương nhưng anh bắt nhịp rất nhanh với dàn cast, tạo nên nhiều khoảnh khắc thú vị. Sự lăn xả, hết mình, có phần dễ thương, ngơ ngác của Karik tạo ấn tượng tốt cho khán giả. Chính bởi vậy, thông tin Karik rời Running Man khiến nhiều người nuối tiếc.

Được biết, dàn khách mời có mặt trong 5 tập cuối của Running Man tính tới thời điểm này có thể gồm: Hòa Minzy, Diễm My 9x, Orange ngoài ra là Lăng LD và Isaac.