Xót xa người vợ mang song thai khóc nghen ngào trong tang lễ chồng mất do bắt tội phạm

Hình ảnh người vợ mang song thai thất thần trong tang lễ của người chồng hy sinh trên đường truy bắt tội phạm khiến nhiều người xót xa.

Vụ việc hiệp sĩ Biên Hòa hy sinh trên đường truy bắt tội phạm đang gây xôn xao dư luận trong thời gian qua. Vào ngày 14/10, đội săn bắt cướp Biên Hòa nhận được tin báo của anh Huỳnh Trần Minh Chương (ngụ phường Tam Phước, TP Biên Hòa) bị mất một chiếc xe máy biển số 85D1-526.76. Thông tin được đưa lên các nhóm “hiệp sĩ” và nhận được sự giúp đỡ vây bắt tên cướp. 

Hiệp sĩ Quang qua đời vì bị chấn thương trên đường truy bắt tội phạm. Ảnh: Theo Pháp luật và bạn đọc.

Trên đường truy bắt, anh Quang ngã xuống rìa kênh bị thương nặng và được đưa vào Bệnh viện quốc tế Becamex (Bình Dương) cấp cứu. Do chấn thương quá nặng nên bác sĩ chẩn đoán anh chết não vào ngày 15/10. Sau đó, thi thể anh Quang được người thân đưa về nhà. Vào sáng ngày 16/10, gia đình anh Quang đã tổ chức tang lễ tại nhà riêng.

Tang lễ của anh Quang diễn ra vào sáng ngày 16/10. Ảnh: Theo Pháp luật và bạn đọc.

Trong tang lễ, không ít giọt nước mắt đã rơi khi chứng kiến vợ anh Quang đang mang song thai ngồi bên cạnh thi thể chồng. Vợ chồng anh Quang đã kết hôn được 5 năm. Chị Thảo từng có thai hai lần nhưng đều không thể giữ được đứa con trong bụng. Sau hai lần sảy thai, chị Thảo và anh Quang tiếp tục vui mừng khi biết tin mang song thai. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì bi kịch lại xảy ra.

Vợ anh Quang khóc nghẹn ngào trong tang lễ chồng. Ảnh: Theo Pháp luật và bạn đọc.

Trong nỗi đau đớn, Chị Thảo nghẹn ngào chia sẻ: “Làm sao em vượt qua được nỗi đau này khi thấy anh nằm xuống đây hả anh. Bây giờ những tấm hình chỉ là kỷ niệm mà thôi, 3 tiếng nữa không bao giờ em được thấy được cái thân xác này của anh nữa. Anh ra đi 1 cách quá đau đớn thân hình không trọn vẹn. Anh hứa là anh lo cho con mà sao giờ anh bỏ 3 mẹ con em ở lại mà anh đi vậy chồng ơi. Niềm vui chưa được mừng mà giờ em phải gánh nỗi đau mất mát này. Vợ mất chồng, con mồ côi cha từ trong bụng, rồi bao nhiêu dự định anh nói với em anh chưa có làm được với em nữa, em phải sống tiếp thế nào đây”.