Xuân Bắc đăng ảnh xấp kịch bản Táo Quân gây choáng

Nhìn kịch bản nháp phải cả trăm trang được Xuân Bắc hé lộ, khán giả càng thêm hào hứng đón chờ màn "comeback" của Táo Quân 2021.

Táo Quân 2021 chắc chắn là chương trình được mong đợi nhất mỗi dịp năm mới đặc biệt là sau 1 năm dừng phát sóng. Dàn nghệ sĩ khiến công chúng đứng ngồi không yên khi liên tục "nhá hàng" những hình ảnh hậu trường lên trang cá nhân.


Mới đây, MC Xuân Bắc còn tung ảnh bên xấp kịch bản bày la liệt. Anh đính kèm chia sẻ: "Sửa - sáng tạo - đóng góp ý kiến cho nhau - chốt! Để rồi hôm sau lại Sửa - sáng tạo - đóng góp ý kiến tiếp. Tóm lại, sản phẩm thì chưa thấy đâu mà đã rất tốn giấy rồi". Nhìn kịch bản nháp phải cả trăm trang được Xuân Bắc hé lộ, khán giả càng thêm hào hứng đón chờ màn "comeback" của Táo Quân 2021.

Empty
Empty

Các nghệ sĩ đang miệt mài tập luyện để chuẩn bị cho một mùa Táo Quân hoàn hảo nhất dành cho khán giả. Tối ngày 15/1, NS Chí Trung chia sẻ hình ảnh NS Công Lý khi đang ngủ thiếp trong hậu trường tập luyện Táo Quân 2021. "Mới chầu có 15 tiếng không nghỉ đã ngất rồi sao Cô Đẩu ơi", NS Chí Trung viết.

Có thể thấy, NS Công Lý lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi bởi ở thời điểm này, các nghệ sĩ càng gấp rút chuẩn bị cho chương trình để kịp thời gian phát sóng vì chỉ còn 1 tháng nữa. Nhiều fan hâm mộ đã gửi lời động viên các Táo: Vất vả thật sự với những cống hiến tuyệt vời", "Anh ấy ngủ ngon quá, chúc cả đoàn giữ gìn sức khoẻ, "Thương các chú quá, chúc mọi người luôn mạnh khoẻ",...

tao-quan 3

Cứ hễ mỗi dịp xuân sang, Táo Quân là chương trình giải trí thu hút đông đảo khán giả tử già đến trẻ theo dõi. Với sự hài hước, những câu chuyện phản ánh đầy tính tế, khéo lẽo về các biến động trong mọi mặt cuộc sống của năm cũ đưa đến cho người dân tiếng cười và xen lẫn nhiều cảm xúc, suy ngẫm. Sau 1 năm vắng bóng và đặc biệt là với 1 năm đầy biến động như 2020, Táo Quân hứa hẹn sẽ mang đến nhiều câu chuyện thú vị. 17 năm gắn bó, những cái tến như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Chí Trung, Vân Dung... vẫn giữ nguyên tinh thần nhiệt huyết, cống hiến hết mình.

Theo phụ nữ today