Xuân Lan đáp trả cực gắt khi bị dân mạng mỉa mai vì xót thương con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường

Mới đây NTK Đỗ Mạnh Cường vừa nhận thêm con nuôi thứ 8 do mẹ bé không có điều kiện kinh tế để chăm sóc. Cảm động trước tấm lòng của ông bố nhiều con, Xuân Lan đã chia sẻ một bài viết trên trang cá nhân. Đồng thời đáp trả cực gắt khi bị một số dân mạng mỉa mai.

Trên trang cá nhân của mình NTK Đỗ Mạnh Cường đã thông báo chính thức nhận nuôi thêm một bé gái 3 tuổi. Được biết, con nuôi thứ 8 của anh có hoàn cảnh dặc biệt đáng thương. Theo đó mẹ của bé bị xâm hại năm 17 tuổi, cô đã kiên quyết giữ và sinh con. Trong 3 năm qua mẹ bé cũng nuôi dạy con chu đáo nhưng hiện tại hoàn cảnh kinh tế không cho phép, ông ngoại thường nhậu xỉn nên quyết định gửi bé cho người khác chăm sóc.
NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi thêm con thứ 8
 

Với quyết định này, “ông bố nhiều con nhất Showbiz” Đỗ Mạnh Cường sẽ chính thức trở thành ông bố của 8 đứa trẻ. Xúc động bởi hành động của anh, Xuân Lan đã chia sẻ bài viết trên trang cá nhân kèm chú thích: “ Nửa đêm không ngủ được và cứ khóc. Nhìn con mong nhớ mẹ mà không thể chịu nổi. Rồi khóc vì mừng vì bố Đỗ Mạnh Cường đã nhận con về”.


Xuân Lan xúc động chia sẻ lại bài viết trên trang cá nhân
 

Tuy nhiên bên dưới bài đăng, một số cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận kém duyên. Cụ thể có người đã nói “chỉ biết khóc thương không nhận nuôi, mong mọi người hãy làm nhiều hơn nói”.

Cô không ngại đáp trả cực gắt với dân mạng bình luận kém duyên

Trước bình luận này, Xuân Lan không hề nhân nhượng mà đã đáp trả lại cực gắt. Cô viết “Vậy bạn nuôi được không? Ủa không nuôi được là không được thương không được khóc à. Duyên nhỉ?”

Nhiều người đứng về phía Xuân Lan khi cô bị mỉa mai xót thương cho con nuôi của Đỗ Mạnh Cường
 

Ngay sau đó cư dân mạng đã đứng về phía Xuân Lan, và cho rằng một số cư dân mạng bình luận như vậy là rất vô lý, kém duyên.

Theo TravelMag