Xuân Lan: “Hương Giang đằm thắm, thông minh, còn Hà Anh tôi không có bình luận”

Trong đoạn clip phỏng vấn mới đây của The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ, siêu mẫu Xuân Lan đã có nhận xét về những nhân vật quyền lực cùng ngồi trên “ghế nóng” cùng mình.

Trong đoạn clip phỏng vấn mới đây của The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ, siêu mẫu Xuân Lan đã có nhận xét về những nhân vật quyền lực cùng ngồi trên “ghế nóng” cùng mình là Hương Giang và Hà Anh.


Cụ thể, Xuân Lan cho biết, mình đến với chương trình The Next Gentleman với vai trò mới, không có kinh nghiệm và rất vui khi gameshow này mới mình. Bên cạnh đó, nữ siêu mẫu cũng đã có nhưng nhận xét về 2 đàn em của mình: "Cái gai góc lạnh lùng thì có lẽ là tôi nổi bật hơn. Giang thì đằm thắm, nhẹ nhàng hơn và có cách ứng xử thông minh. Hà Anh thì tôi nghĩ là mọi người xem câu chuyện của Hà Anh thì biết cô ấy theo phong cách nào rồi, tôi không có bình luận".

Được biết, Hương Giang, Xuân Lan, Hà Anh là ba mentor ở show thực tế mới The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ. Về phía mình, Hà Anh cho biết, cô nhận lời mời tham gia gameshow này vì muốn ủng hộ sản phẩm của một người em. "Mọi người có thể nhìn thấy người mẫu nam trên sân khấu chỉ đóng vai trò đứng cạnh hoặc dắt người mẫu nữ ra. Hà Anh thấy có rất nhiều sản phẩm, thương hiệu cho nam giới và đàn ông Việt Nam rất quan trọng. Vậy nhưng chúng ta chưa có một hình mẫu nào để đại diện cho họ. Khi Giang chia sẻ điều này, tôi thấy rất thú vị. Khi Hương Giang tham khảo ý kiến của tôi về những mentor đồng hành cùng thì tôi hoàn toàn dựa trên tinh thần chuyên môn", Hà Anh cho biết.

Đồng thời, siêu mẫu ấy cho biết, mình chưa bao giờ là bạn của Xuân Lan. "Tôi nghĩ khi mọi người nhìn thấy Xuân Lan và tôi cùng xuất hiện tại chương trình, mọi người sẽ nhớ tới hình ảnh tôi là host và giám khảo đầu tiên của Vietnam's Next Top Model, còn Xuân Lan đảm nhận vị trí này ở mùa tiếp theo. Ngay lập tức, mọi người sẽ có phản ứng so sánh, thậm chí, so sánh cả học trò của Hà Anh, Xuân Lan và Thanh Hằng. Tất cả mọi người trong giới thời trang thường thích khai thác nhiều về sự khác biệt cũng như yếu tố kịch tính trong suy nghĩ.

Hà Anh chưa bao giờ là bạn của Xuân Lan dù cả hai có rất nhiều bạn bè chung. Nhưng để nói là Hà Anh có ghét Xuân Lan hay không thì câu trả lời là không. Tôi không có thời gian để ghét bỏ ai cả, mỗi người có một cuộc sống riêng, một lựa chọn riêng cho cuộc sống của mình. Tôi tôn trọng Xuân Lan trong nghề, mình trân trọng việc chị là một người làm việc lâu trong nghề và có tình yêu nghề nhất định, theo đuổi cho tới nay. Đây là một điều rất đáng hoan nghênh".

Có thể nói dù chưa lên sóng nhưng gameshow kể trên đã gây sốt trên mạng xã hội. Bạn thấy như thế nào về nhưng chia sẻ của 3 vị mentor ấy. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp