Xúc động khoảnh khắc chiến sĩ bồng đứa bé bị gãy tay chạy vội vã đến bệnh viện

Nhiều người không khỏi xót xa khi chứng kiến hình ảnh một chiến sĩ cẩn thận ôm một đứa bé trong lòng giữa cơn mưa dữ dội.

Bức ảnh người chiến sĩ bồng đứa bé bị gãy tay chạy vội vã đến bệnh viện Quảng Bình đang gây xúc động trên mạng xã hội. Được biết người chiến sĩ ôm cháu bé là Thượng tá Lê Văn Hóa – Trưởng Công an Thị xã Ba Đồn. Theo thông tin ghi nhận, cháu bé không may bị gãy tay. Thế nhưng, ngôi nhà bị ngập sâu khiến cháu bé không thể sơ tán đến nơi an toàn.

Thượng tá Lê Văn Hóa bồng đứa bé bị gãy tay chạy vội vã đến bệnh viện Quảng Bình. Ảnh: Internet.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa ra phương pháp cứu hộ cháu bé. Vì nước lũ dâng cao không thể di chuyển vào nhà nên cháu bé được bế qua khu vực lan can tầng 2. Một chiến sĩ bế bé đưa từ trên xuống đưa cho Thượng tá Lê Văn Hóa phía dưới chạy đến cano. Khoảnh khắc Thượng tá Lê Văn Hóa ôm cháu bé đã nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Đây là được xem là hình ảnh đẹp của chiến sĩ, cán bộ giữa tình hình mưa lũ.

Hiện tại, mưa bão đang diễn ra phức tạp và gây nhiều thiệt hại cho tỉnh Quảng Bình. Nhiều nhà dân bị cô lập, thức ăn nước uống đều cạn kiệt, thuốc men khan hiếm. Tuy nhiên, mưa lũ dân cao khiến công tác cứu hộ để đưa các gia đình đến nơi tránh trú an toàn gặp không ít khó khăn.