Xúc động về ý nghĩa Giỗ tổ ngành Nail của HTV Nail Cup – 2020 tổ chức

Với ý nghĩa cao đẹp, cuộc thi HTV Nail Cup – 2020 và lễ Giỗ tổ ngành Nail đã diễn ra thành công, đồng thời thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu mến bộ môn nghệ thuật này.

Cuộc thi HTV Nail Cup – 2020 đã chính thức khép lại với những khoảnh khắc xúc động trong lòng khán giả. Thành công của HTV Nail Cup lần 5 đến từ dàn thí sinh chất lượng, ban tổ chức tận tâm, hội đồng giám khảo chuyên môn và sự ủng hộ của đông đảo người yêu mến ngành Nail. Dù chịu ảnh hưởng Covid-19 nhưng cuộc thi vẫn thu hút 200 tác phẩm với 2 hạng thi của 4 môn thi online, offline.

Cuộc thi HTV Nail Cup – 2020 đã để lại những ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả về một cuộc thi chuyên nghiệp và chất lượng ở lĩnh vực Nail.
Các bài thi năm nay đã thể hiện tốt ý tưởng xuyên suốt của cuộc thi là ước vọng vươn lên của một thế hệ người làm nghề mới.

Nhìn lại thành công của cuộc thi, đại diện ban tổ chức HTV Nail Cup – 2020 xúc động cho biết:Để có được kết quả này, xin gửi lời cảm ơn nhà tài trợ, đơn vị truyền thông, hội đồng giám khảo, dàn thí sinh, đội ngũ Master HTV Nails và các đối tác luôn nhiệt tình ủng hộ. Chúng ta đã cùng nhau làm nên một sự kiện Nail nổi bật nhất vào những ngày cuối năm 2020 này. Cảm ơn mọi người một lần nữa vì đã tin tưởng và đồng hành với HTV”.

Ban tổ chức HTV Nail Cup – 2020 thể hiện sự tri ân chân thành dành cho những người đồng hành cùng cuộc thi trong thời gian qua.

HTV Nail Cup – 2020 là giải thưởng thường niên do doanh nhân Hứa Thanh Vy – Người sáng lập và điều hành HTV Nails tổ chức. Điểm đặc biệt của cuộc thi là thời gian tổ chức diễn ra trong ngày ngày tri ân tổ nghiệp thu hút những nghệ nhân hoạt động trong lĩnh vực Nail tham gia. Đây là truyền thống được ban tổ chức cuộc thi duy trì trong suốt 5 mùa giải.

HTV Nail Cup – 2020 và lễ Giỗ tổ ngành Nail mang ý nghĩa về sự tri ân dành cho các thế hệ làm nghề đi trước, đồng thời động viên lớp thế hệ kế thừa.

Ở Lễ Giỗ tổ ngành Nail năm nay, ban tổ chức chương trình mong muốn truyền tải thông điệp về việc tri ân tổ nghề và các thế hệ làm nghề đi trước. Không khí lễ Giỗ tổ diễn ra long trọng và nghiêm túc. Nhiều người đã và đang hoạt động trong ngành Nail đều đến tham gia để thể hiện tấm lòng tri ân. Ban tổ chức HTV Nail Cup – 2020 hy vọng lễ Giỗ tổ ngành Nail sẽ được lan toả rộng rãi hơn nữa trong cộng đồng người làm nghề và nhận được sự chú ý của xã hội.

Lễ Giỗ tổ diễn ra hoành tráng với các tiết mục được đầu tư chỉn chu, thu hút đông đảo những người yêu mến ngành Nail.

Chưa dừng ở đó, HTV Nail Cup – 2020 còn mang nhiều ý nghĩa khi hướng đến chủ đề Tre già măng mọc, sử dụng ẩn dụ hình ảnh lũy tre để tượng cho hành trình theo đuổi đam mê, hướng đến việc tìm thế hệ tài năng kế thừa phát triển ngành Nail tại Việt Nam. Với những ý nghĩa cao cả, HTV Nail Cup – 2020 là một sân chơi tôn vinh và khẳng định giá trị nghệ thuật của ngành Nail. Nó ra đời với sự tri ân dành cho những người đã tin, yêu và theo đuổi ngành Nail. 

Nguồn: TCTTT