Yến Trương từ bỏ công việc ổn định tìm cơ hội làm giàu khi trở thành NPP mỹ phẩm N-Collagen

Không cam lòng trước công việc có đồng lương ít ỏi, Yến Trương quyết định dũng cảm từ bỏ để tự tạo ra cơ hội thành công khi trở thành NPP mỹ phẩm N-Collagen.

Yến Trương tên thật là Trương Thị Phi Yến, sinh năm 1990. Cô lớn lên và trưởng thành Phú Quốc, Kiên Giang. Trong 20 năm đầu tiên của cuộc đời, Yến Trương gắn liền tuổi thơ và thanh xuân với những công việc mưu sinh. Thuở nhỏ cô phụ mẹ kinh doanh hải sản, trưởng thành lại làm thêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống giữa thành phố rộng lớn.

Yến Trương có 20 năm đầu đời khó khăn để trưởng thành.

Một trong những niềm tự hào lớn nhất đối với Yến Trương là xuất sắc trúng tuyển ngành công nghệ môi trường của trường Đại học công nghiệp TP.HCM. Nỗi nhớ quê hương khiến cô quyết định trở về Phú Quốc để làm thu ngân cho một resort sau khi tốt nghiệp đại học. Sau đó, cô chuyển sang công việc ở ngành bưu điện tại TP.HCM. Trong thời gian này, Yến Trương đã gặp và kết hôn với người chồng hiện tại. Tuy nhiên, những đồng lương ít ỏi này lại không đủ trang trải cuộc sống gia đình và nuôi ước mơ hạnh phúc bên trong tâm trí Yến Trương.

Công việc với đồng lương ít ỏi khiến Yến Trương thất vọng.

Mỹ phẩm N-Collagen và doanh nhân Trần Thị Bích Ngân là cơ duyên giúp cô quyết định dũng cảm từ bỏ công việc trước đây để khởi nghiệp kinh doanh. Ban đầu, Yến Trương biết đến N-Collagen vơi tư cách một khách hàng. Giống như bao người khác, cô vô cùng bất ngờ trước hiệu quả của mỹ phẩm N-Collagen mang đến trên làn da mình. Công dụng của N-Collagen đã tạo niềm tin khiến cô quyết định nhập số lượng hàng lớn đế bán hàng online.

Yến Trương tìm đến mỹ phẩm N-Collagen như một cơ duyên bất ngờ.

Khi nhớ lại những ngày tháng đầu kinh doanh, Yến Trương xúc động kể lại những khó khăn đã trải qua: “Ban đầu bước vào việc bán hàng này cũng không dễ dàng. Trong 3 tháng đầu, cứ tập tành đăng online để bán, giới thiệu người xung quanh về hiệu quả sản phẩm nhưng cũng chỉ có một vài khách hàng”. Thậm chí, Yến Trương từng bị khủng hoảng tài chính khi nhập lượng lớn hàng nhưng không tìm thấy đầu ra.

Giám đốc Trần Thị Bích Ngân là người mang đến cơ hội cho Yến Trương.

Tuy nhiên, cô lại chưa từng có ý định từ bỏ cuộc việc này. Bởi Yến Trương luôn nhận được sự giúp đỡ của doanh nhân Trần Thị Bích Ngân – Giám đốc công ty TNHH Xuất nhập khẩu N-Collagen: “Nhờ sự an ủi từ Giám đốc Trần Thị Bích Ngân và những anh chị em trong hệ thống, phải cố gắng kiên trì thì chắc hẳn sẽ thành công”. 

Giám đốc Trần Thị Bích Ngân và hệ thống N-Collagen đã giúp đỡ Yến Trương vượt qua khó khăn của những ngày đầu kinh doanh.

Niềm tin đã tạo nên động lực giúp cô tìm cách giải quyết vấn đề khó khăn. Bằng tư duy kinh doanh nhạy bén, Yến Trương nhận thấy nguyên nhân không có khách hàng đến từ việc nhiều người chưa biết đến sản phẩm. Chính vì vậy, cô quyết định nỗ lực đi tìm thị trường và quảng bá sản phẩm mạnh mẽ. Sự nỗ lực với phương pháp kinh doanh đúng đắn đã giúp cô từ một người kinh doanh sĩ trở thành nhà phân phối mỹ phẩm N-Collagen ở Đắk Nông.

Với cương vị một người thành công, Yến Trương mong muốn mang đến cơ hội cho những chị em phụ nữ khác.

Mong rằng Yến Trương sẽ tiếp tục đạt được những thành công trên chặng đường sự nghiệp tương lai.